Liên Quân Mobile: Game thủ nhận 1 skin đặc biệt của Zip nhưng cái tên thì chán chẳng muốn nói!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 16/03/2022

Nhiều game thủ cho biết việc đặt tên skin mới của Zip là không hề hợp lý.

Chuỗi sự kiện mới nhất của Liên Quân Mobile trong tháng 3 này sẽ có 2 phần quá được game thủ chú ý chính là Rương skin bậc A gồm: Florentino Vũ kiếm sư, Annette Nữ Quản ga, Astrid Bạch kiếm tiểu thư và skin mới Zip Cá Trê Vui Nhộn. 

Theo đó, từ 4/3 - 20/3 game thủ Liên Quân chỉ cần làm các nhiệm vụ đơn giản là đã có thể sở hữu 1 trong 3 skin bậc A của các tướng Florentino, Annette và Astrid.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận 1 skin đặc biệt của Zip nhưng cái tên thì chán chẳng muốn nói! - Ảnh 1.

Chuỗi sự kiện Liên Quân tháng 3 có các phần quà tương đối hấp dẫn

Với các skin bậc A được ra mắt từ lâu thường thì không được game thủ chú ý quá nhiều và thường để sưu tầm thêm skin cho tài khoản là chính. Thế nên skin mới của Zip - vị tướng trợ thủ vốn cực ít skin lại được chú ý hơn cả. Skin mới này có ngoại hình khá dễ thương với chiếc mũ hình cá trên đầu. Tuy nhiên đây cũng là điều khiến cộng đồng Liên Quân xôn xao vì cái tên của skin.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận 1 skin đặc biệt của Zip nhưng cái tên thì chán chẳng muốn nói! - Ảnh 2.

Skin mới Zip Cá Trê Vui Nhộn

Theo đó, skin mới này được đặt là Zip Cá Trê Vui Nhộn tuy nhiên đa phần các game thủ lại không đồng tình với cái tên mới này và ngay lập tức chỉ ra điều bất hợp lý. Các game thủ cho biết chiêu 2 Khí thôn của Zip giúp vị tướng này "phồng lên" có cơ chế bên ngoài khá giống với cá nóc hơn là cá trê. Thêm vào đó, chính chiếc mũ hình đầu cá trong skin mới cũng chẳng liên quan gì đến cá trê tí nào.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận 1 skin đặc biệt của Zip nhưng cái tên thì chán chẳng muốn nói! - Ảnh 4.

Game thủ cho rằng Garena đã đặt tên cho skin mới của Zip không phù hợp (Nguồn: Group AOV News)

Trong quá khứ, Garena đã từng đổi tên một số skin nhưng chẳng biết NPH này có định đổi tên cho skin mới của Zip theo như gợi ý của game thủ hay không. Còn các game thủ Liên Quân muốn sở hữu skin mới này FREE cũng cực kỳ đơn giản với các nhiệm vụ: Đăng nhập, chơi game... Sự kiện này sẽ diễn ra từ 18/3 - 3/4, các game thủ nhớ chú ý hốt quà FREE nhé!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-game-thu-nhan-1-skin-dac-biet-cua-zip-nhung-cai-ten-thi-chan-chang-muon-noi-2022031610500129.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm