Liên Quân Mobile: Top những chiêu cuối "bá đạo" nhất, có tác dụng toàn bản đồ mà đội hình nào cũng muốn sở hữu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:05 14/03/2022

Chiêu cuối đã mạnh lại còn có tác dụng toàn bản đồ sẽ là chìa khóa giúp đội hình có thể chiến thắng giao tranh.

Trong Liên Quân, chiêu thức thứ 3 (Ultimate) và cũng là chiêu thức cuối cùng có thể nâng cấp chính là thứ tạo nên thương hiệu của rất nhiều vị tướng. Đây thường là kỹ năng mạnh nhất, sát thương khủng nhất và có thời gian hồi chiêu lâu nhất. Do đó, sở hữu những chiêu cuối mạnh giúp đội hình có những lợi thế trong combat.

Tuy nhiên, còn có những vị tướng sở hữu chiêu cuối khả năng ảnh hưởng lên những trận đấu từ khoảng cách rất xa, có khả năng lật kèo giao tranh siêu mạnh mẽ mà nhiều game thủ vẫn chưa biết cách để phát huy tối đa sức mạnh. Cùng tìm hiểu đó là những chiêu thức nào nhé!

Rouie - Thần trận

Chiêu cuối siêu lật kèo combat là đây! Với chiêu cuối Thần trận được đặt ra, tướng đồng minh của Rouie có thể đến với giao tranh dù đang ở bất cứ đâu trên bản đồ. Và với việc này, từ những combat 1v1, 2v2 hay 3v3... rất có thể sẽ thành "đánh hội đồng" khi team có Rouie đủ 5 người còn kẻ địch lại đang thiếu nhân sự.

Đặc biệt, Rouie kết hợp cực mạnh với những quân bài như Murad, Eland'orr... cùng khả năng tái giao tranh đỉnh cao. Tuy nhiên đồng đội là Rouie thì phải thật hiểu ý nhau mới phát huy tối đa tác dụng.

Liên Quân Mobile: Top những chiêu cuối bá đạo nhất, có tác dụng toàn bản đồ mà đội hình nào cũng muốn sở hữu - Ảnh 1.

Khả năng kêu gọi giao tranh "hội đồng" chính là điểm khiến Rouie từng là ác mộng với những kẻ đối đầu

Xeniel - Sứ mệnh cứu thế

Đúng như tên gọi, chiêu cuối Sứ mệnh cứu thế của Xeniel có thể cứu rỗi cả đồng đội lẫn lật kèo 1 pha combat cực dễ dàng. Xeniel chỉ cần sử dụng lên 1 tướng đồng minh bất kỳ thì sẽ bay đến tướng đó và mang lại khả năng hồi máu, giảm sát thương và cả tăng tốc chạy nữa. Nếu sử dụng tốt thì sẽ mang lại cực kỳ nhiều lợi thế, chuyển bại thành thắng đấy nhé!

Ngoài ra, với khả năng can thiệp giao tranh ấn tượng nên Xeniel dù là trợ thủ nhưng có thể đảm nhận nhiệm vụ đẩy lẻ rất tốt và từ đó giúp team có lợi về thế lính.

Liên Quân Mobile: Top những chiêu cuối bá đạo nhất, có tác dụng toàn bản đồ mà đội hình nào cũng muốn sở hữu - Ảnh 2.

Chiêu cuối Xeniel cực kỳ lợi hại với khả năng lật kèo giao tranh

Max - Ra đa đạn đạo

Chiêu cuối của Max mang đến rất nhiều lợi thế cho đồng đội, đầu tiên chỉ cần bật chiêu cuối lên là sẽ thu về tầm nhìn của cả 5 tướng địch. Điều này giúp cho team nào sở hữu Max có khả năng thu về tầm nhìn vượt trội. Thêm vào đó, khi kích hoạt thì nội tại giảm khả năng hồi phục cũng có tác dụng lên tất cả tướng địch.

Khi tái kích hoạt chiêu cuối, Max sẽ bay đến 1 tướng địch tùy chọn và gây thêm sát thương và làm choáng chúng. Khả năng áp sát từ bất cứ đâu giúp Max có thể bắt chết kẻ địch dù ở bất cứ đâu. Nếu lên các món tấn công thì Max sẽ có khả năng ám sát không thua kém 1 sát thủ, với các tướng xạ thủ kém cơ động, việc bị Max đặt dấu ấn bay đến sẽ khiến kẻ địch hoảng loạn còn đồng đội có đủ tầm nhìn để cô lập và gây sát thương, nhất là các tướng chủ lực ít chống chịu như xạ thủ.

Liên Quân Mobile: Top những chiêu cuối bá đạo nhất, có tác dụng toàn bản đồ mà đội hình nào cũng muốn sở hữu - Ảnh 4.

Max đã bay là chắc chắn trúng!

Ilumia - Thần trận

Ilumia là một trong những vị tướng pháp sư sở hữu nhiều khả năng khống chế bậc nhất trò chơi với tận 3 chiêu thức. Tuy nhiên điểm mạnh nhất và cũng khiến người ta nhớ đến Ilumia chính là chiêu cuối Thần trận với khả năng gây đủ sát thương lên cả 5 tướng địch dù ở bất cứ đâu trên bản đồ.

Ngoài ra, chiêu cuối này còn có tác dụng cung cấp tầm nhìn, lật kèo giao tranh rất tốt nữa đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top những chiêu cuối bá đạo nhất, có tác dụng toàn bản đồ mà đội hình nào cũng muốn sở hữu - Ảnh 5.

Chiêu cuối của Ilumia cũng là một công cụ "ks mạng" không tồi

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-nhung-chieu-cuoi-ba-dao-nhat-co-tac-dung-toan-ban-do-ma-doi-hinh-nao-cung-muon-so-huu-20220313022731255.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm