Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 09/03/2022

Tưởng chừng meta đi rừng mùa 21 sẽ là của các tướng "siêu sát thương" phép thuật hoặc đấu sĩ càn lướt mạnh mẽ nhưng hóa ra không phải vậy.

Mùa 21 Liên Quân, meta đi rừng đã có ít nhiều sự thay đổi khi các tướng đấu sĩ không còn "vô đối" nữa mà bể tướng đã có phần đa dạng hơn. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nhiều vị tướng gây sát thương phép cực mạnh hoặc đấu sĩ vẫn rất khỏe ở meta hiện nay. Nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên xạ thủ lại đang đứng đầu trong khả năng đi rừng. Cùng tìm hiểu top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21 này nhé!

Veres

Veres đi rừng vẫn là 1 trong những lựa chọn mạnh mẽ trong 3 mùa gần nhất của Liên Quân. Khả năng càn lướt mạnh, gây sát thương đa mục tiêu và đặc biệt hồi phục khủng giúp Veres thường tạo nên áp lực khổng lồ mỗi lần đi gank. Đó là chưa kể chất tướng mạnh mẽ giai đoạn đầu và giữa trận giúp vị tướng này cướp rừng mạnh mẽ và rất khó chống đỡ nếu sớm có lượng trang bị và cấp độ vượt trội. Veres đi rừng có thể đóng vai trò là 1 sát thủ với lối chơi "full sát thương" hoặc càn lướt cực mạnh với bộ trang bị semi-tank được đông đảo game thủ ưa chuộng.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ - Ảnh 1.

Bảng ngọc, phù hiệu và trang bị khuyên dùng cho Veres của Lai Bâng

Có điểm mạnh thì cũng có điểm yếu, Veres đòi hỏi kỹ năng người chơi khá để sử dụng chiêu thức hiệu quả, chính xác mới gây được sát thương khủng. Ngoài ra, càng về cuối trận thì Veres càng yếu nên hãy tận dụng lợi thế chất tướng để snowball mạnh mẽ và kết thúc trận đấu từ sớm nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ - Ảnh 2.

Aoi

Sau lần giảm sức mạnh cách đây không lâu, Aoi đã không còn có thể giữ được vị thế bá chủ khu rừng. Tuy nhiên để gọi tên tướng sát thủ vật lý hợp meta và mạnh nhất mùa 21 thì không có ai phù hợp hơn tướng nữ này. Sở hữu bộ chiêu thức toàn diện với khả năng cơ động, sát thương khủng, dọn quái nhanh, có chiêu thức để rút lui khi băng trụ hoặc gặp bất lợi... Aoi gánh team cực khỏe và được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các giải đấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ - Ảnh 4.

Lối chơi full sát thương vẫn là chân ái của Aoi đi rừng

Keera

Nếu như Aoi là trùm của sát thủ vật lý thì Keera chính là trùm sát thủ gây sát thương phép. Khả năng sốc sát thương của Keera vẫn cực khủng và việc đi gank cũng áp lực lên đối phương khủng khiếp nhờ độ cơ động và khả năng tiếp cận xuyên địa hình của vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ - Ảnh 5.

Tuy rằng rất mạnh trong khoản bắt vào chủ lực địch nhưng Keera cũng cần người chơi khéo léo với việc né kỹ năng khống chế đối phương bằng chiêu 2 Tam giác quỷ. Đây cũng là chiêu thức gây lượng sát thương khủng và khiến kẻ địch rất khó tính toán sát thương khi đã có món trấn phái là Gươm Loki và Thập tự kiếm.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ - Ảnh 6.

Bộ trang bị thường thấy nhất của Keera

Tulen

Đây là quân bài pháp sư đi rừng hợp meta nhất mùa 21 này, đặc biệt là khi được chơi cùng 1 trợ thủ khỏe, có lối chơi chủ động như Wonder Woman, Mina... Tulen đi rừng có giai đoạn đầu không quá khỏe và thường dành nhiều thời gian cho việc farm để có lượng trang bị ổn. Giai đoạn giữa trận với khoảng 3 trang bị trở lên chính là lúc mà Tulen có thể gây sát thương cực khủng khiếp với những lần giật nội tại Lôi điện, dồn sát thương bằng bộ chiêu thức của mình.

Nếu không bị ảnh hưởng quá nhiều, khoảng từ phút thứ 10 trở đi sẽ là thời gian hoàng kim của Tulen khi chỉ cần giật 1-2 tia nội tại kèm chiêu cuối là đã có thể tiễn các kẻ địch ít chống chịu lên bảng đếm số. Do đó, hãy tìm nơi tích nội tại và cấu rỉa liên tục, dồn sát thương dứt điểm đối thủ khi có thể. Sát thương của Tulen sẽ không làm bạn thất vọng!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ - Ảnh 7.
Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ - Ảnh 8.

Tulen có giai đoạn đầu khá khó khăn nhưng cực kỳ lỗi damage ở giai đoạn sau

Eland'orr

Khá bất ngờ khi Eland'orr mới chính là trùm rừng của mùa 21 này bởi đây là xạ thủ duy nhất có thể đi rừng tốt trong meta hiện tại. Khả năng farm cực nhanh, khỏe đầu trận và snowball tốt của Eland'orr rất phù hợp để chơi tấn công dồn dập, cướp rừng và khiến kẻ địch khó lòng trụ vững.

Để làm được điều này, Eland'orr cần 1 vị tướng trợ thủ có khả năng tấn công, càn lướt khỏe dạng: Mina, Wonder Woman... hoặc trợ thủ siêu bảo kê như Aya để snowball triệt để. Giai đoạn giữa trận với khoảng 2-3 trang bị và kẻ địch chưa có nhiều sức phòng thủ chính là giai đoạn hoàng kim của Eland'orr. Hãy gây áp lực với sức sát thương và khả năng bay múa của mình để outplay kẻ địch, ăn mạng, lấy mục tiêu, phá trụ... Điều cuối cùng cần nhớ khi chơi Eland'orr chính là vị tướng này cực yếu ở giai đoạn cuối trận nên hãy cố gắng kết thúc trận đấu sớm nhất có thể.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu bất ngờ lại là xạ thủ - Ảnh 10.

Kỹ năng người chơi và khả năng snowball chính là thứ quyết định độ thành công khi sử dụng Eland'orr

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-5-tuong-di-rung-manh-nhat-meta-mua-21-cai-ten-dung-dau-bat-ngo-lai-la-xa-thu-20220309000135153.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm