Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu dễ dàng gánh team nhờ sát thương cực khủng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 07/03/2022

Đây chính là những vị tướng pháp sư đường giữa đi gank hiệu quả bậc nhất trong Liên Quân ở mùa 21 này.

Pháp sư là vị trí cực kỳ quan trọng trong 1 đội hình Liên Quân, đây là vị trí đòi hỏi kỹ năng cá nhân để xả sát thương phép tối đa, di chuyển hỗ trợ và tạo tiền đề cho đồng đội. Cũng bởi vậy, pháp sư có khả năng gánh đội khá khỏe, đặc biệt là ở giai đoạn giữa trận đấu cùng khả năng đảo gank 2 khu vực đường.

Cùng điểm qua những tướng pháp sư đáng chơi nhất mùa 21 và được các game thủ chuyên nghiệp ưu tiên lựa chọn nhất mùa 21 này nhé!

Yue

Vị tướng mới nhất Liên Quân tính đến thời điểm hiện tại vẫn đang được xem là bị "lỗi sát thương" cùng những chiêu thức cường hóa khiến kẻ địch "bay màu" trong tích tắc. Với những lần Cắt giang sơn - Trảm thiên địa cường hóa, Yue gây ra lượng sát thương cấu rỉa cực khủng và tiễn kẻ địch rời khỏi combat ngay lập tức để chiếm lợi thế về người.

Nhiệm vụ của Yue đơn giản chính là giữ cho mình 1 vị trí đứng an toàn và tung chiêu chuẩn xác để xả ra sát thương khủng. Ngoài ra nếu bị áp sát hãy sử dụng chiêu cuối để rút lui và trả ngược lại bằng 2 chiêu thức còn lại.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu dễ dàng gánh team nhờ sát thương cực khủng - Ảnh 1.

Yue có lối chơi không quá phức tạp nhưng đòi hỏi game thủ sử dụng chiêu thật chuẩn xác

Iggy

Là vị tướng pháp sư có khả năng cấu rỉa, gánh team cực mạnh nhưng Iggy xem ra vẫn chưa phải là vị tướng hot với nhiều game thủ. Việc vừa di chuyển vừa tung ra những hỏa cầu liên tục khiến lượng sát thương của Iggy khiến đối thủ rất khó chịu.

Đặc biệt, chiêu cuối Hỏa bạo của Iggy ngoài có tầm cực xa, sát thương lớn thì còn có thể tích lũy, mỗi lần tung chiêu sẽ mất 5 giây thời gian giãn cách và chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu. Kèm theo đó vị tướng này không sử dụng năng lượng nên Iggy có thể dễ dàng ném 2 lần chiêu cuối cùng sát thương khủng chỉ trong 1 combat ngắn.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu dễ dàng gánh team nhờ sát thương cực khủng - Ảnh 2.

Lorion

Lorion đang là tướng pháp sư đường giữa hoàn hảo bậc nhất Liên Quân ở thời điểm này. Từ sát thương, độ cơ động, khả năng tạo đột biến cho đến hiệu ứng khống chế của quân bài này đều rất mạnh mẽ. Với chất tướng băng cắt tốt và không hề mỏng như các pháp sư khác, Lorion sẵn sàng tham gia giao tranh từ sớm và đóng góp một lượng sát thương diện rộng lên kẻ địch không hề nhỏ.

Điểm khó của Lorion chính là ở khả năng xử lý các chiêu thức đòi hỏi sự chính xác cao nên người chơi cũng phải có kỹ năng cá nhân tốt. Thêm vào đó, Lorion dù nói là gánh team khỏe nhưng không phải dạng sát thương sốc và dễ dàng kết liễu mục tiêu, vì vậy nên rất cần phối hợp cùng đồng đội. Đặc biệt là nếu sử dụng chiêu cuối Bão Từ Trường trúng nhiều kẻ địch thì chắc chắn bạn là công thần số 1 trong combat đó.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu dễ dàng gánh team nhờ sát thương cực khủng - Ảnh 3.

Liliana

Meta mùa 21 này cực kỳ phù hợp với Liliana, vị tướng này mạnh mẽ từ khả năng cấu rỉa không tồi cho đến áp sát dồn sát thương cũng rất khó chịu. Độ cơ động của Liliana cũng là 1 điểm cộng giúp cô nàng này linh hoạt và khó bị hạ gục bởi đối phương.

Liliana mạnh mẽ nhất về cuối trận, với ngưỡng 4-5 trang bị trở lên thì combo chiêu 1 + chiêu 2 ở dạng người có thể đủ để xạ thủ đối phương "bay màu". Hiện tại, đây đang là 1 hot pick hàng đầu ở vị trí đường giữa trong Liên Quân. và được đông đảo game thủ chuyên nghiệp tại ĐTDV ưa chuộng với hơn 35 lượt lựa chọn chỉ sau giai đoạn lượt đi của vòng bảng.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu dễ dàng gánh team nhờ sát thương cực khủng - Ảnh 4.

Krixi

"Trùm pháp sư" của mùa 21 chính thức lộ diện với tỉ lệ chọn lẫn tỉ lệ thắng cực kỳ khủng khiếp ở các giải đấu chuyên nghiệp. Riêng tại ĐTDV mùa Xuân 2022 này, Krixi đã được lựa chọn hơn 40 lần và có tỉ lệ chiến thắng lên đến 60%. Theo đó, dù có bộ chiêu thức đơn giản nhưng Krixi lại sở hữu đầy đủ mọi thứ mà 1 pháp sư cần: sát thương khủng, khả năng cấu rỉa mạnh, khống chế nhiều mục tiêu cùng chiêu 2 Bão lá và càn quét combat cùng chiêu cuối Mưa sao băng.

Vừa dễ chơi lại đang cực mạnh ở thời điểm hiện tại, Krixi có thể phù hợp với hầu hết mọi đội hình. Vậy nên nếu muốn chơi đường giữa và leo rank nhanh chóng thì vị tướng này chính là lựa chọn số 1 đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư mạnh nhất meta mùa 21, cái tên đứng đầu dễ dàng gánh team nhờ sát thương cực khủng - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-phap-su-manh-nhat-meta-mua-21-cai-ten-dung-dau-de-dang-ganh-team-nho-sat-thuong-cuc-khung-20220306230137614.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày