Rộ tin Cerberus Esports gạch tên EGO khỏi đội hình thi đấu

LC, Theo Nhịp Sống Việt 19:37 06/03/2022

EGO sẽ không xuất hiện trong đội hình Cerberus Esports tại VCS mùa Xuân 2022.

EGO bị CES gạch tên

Mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam rộ tin EGO sẽ không được ra sân thi đấu tại VCS mùa Xuân 2022. Ban huấn luyện Cerberus Esports sẽ sử dụng Phuc1 trong suốt thời gian còn lại của giải đấu. Được biết, quyết định đưa ra do những lùm xùm của EGO và Zeros trong thời gian Tết Nguyên đán vừa qua.

Rộ tin Cerberus Esports gạch tên EGO khỏi đội hình thi đấu - Ảnh 1.

EGO góp công lớn trong chức vô địch VCS mùa Đông 2021 của Cerberus Esports

Tin đồn là hoàn toàn có cơ sở. Tại VCS mùa Xuân 2022, Phuc1 đảm nhận vị trí đi rừng chính thức của Cerberus Esports. Trước đó, nhà ĐKVĐ đăng tải đội hình dự VCS mùa Xuân 2022 với 12 thành viên, trừ EGO. Vì vậy, việc ngôi sao đi rừng phải ngồi dự bị cả giải đấu là điều dễ hiểu.

Không những vậy, ngày 26/2, EGO thông báo trên Facebook cá nhân về việc gặp chuyện không may và tạm nghỉ thi đấu một thời gian. Mãi tới ngày 6/3, anh bất ngờ úp mở việc chính thức bị loại: "Mất tất cả mới biết bản thân mình ở đâu, đôi khi bỏ cái tôi xuống lắng nghe lại là tốt".

Rộ tin Cerberus Esports gạch tên EGO khỏi đội hình thi đấu - Ảnh 2.

Chia sẻ của EGO trên Facebook

Trước những lùm xùm của EGO, Cerberus Esports khẳng định họ luôn giữ vững quan điểm về việc xây dựng đội ngũ, tuyển thủ theo hướng chuyên nghiệp và thân thiện. Những hành vi ảnh hưởng đến hình ảnh đội tuyển sẽ được xem xét và xử lý.

Việc EGO bị loại là điều dễ hiểu. Anh khiến không ít người thất vọng trước hàng loạt phát ngôn gây sốc trên MXH. Tay chơi đi rừng từng phủ nhận nỗ lực của đồng đội và tuyên bố Team Flash và CES có thể vô địch VCS là nhờ có anh thi đấu. Hơn nữa, EGO bị Zeros tố dàn xếp content bẩn nhằm câu tiền donate từ người hâm mộ.

Không thể phủ nhận tài năng của EGO, nhưng giống như Zeros, tay chơi đi rừng có thể đánh mất tất cả bởi những lùm xùm không đáng có.

Rộ tin Cerberus Esports gạch tên EGO khỏi đội hình thi đấu - Ảnh 3.

Tương lai của EGO là một dấu hỏi lớn

Ảnh: Internet

https://sport5.vn/ro-tin-cerberus-esports-gach-ten-ego-khoi-doi-hinh-thi-dau-20220306111228343.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm