Liên Quân Mobile: Florentino bị xóa sát thương chuẩn, cộng đồng game thủ phản ứng cực gắt "xóa tướng luôn đi"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:40 06/03/2022

Nếu không có gì thay đổi thì đây chính là lần giảm sức mạnh thứ 13 của Florentino kể từ khi ra mắt trong Liên Quân.

Nhắc đến Florentino, game thủ sẽ nghĩ ngay đến 1 vị tướng đấu sĩ có lối chơi hoa mỹ, lả lướt cùng lượng sát thương chuẩn có khả năng cân cả đội hình địch hay được cộng đồng gọi với nickname "có người yêu". Tuy nhiên đây cũng là vị tướng có số phẩm hẩm hiu bậc nhất Liên Quân khi đã bị giảm sức mạnh tận 12 lần sau hơn 10 mùa xếp hạng kể từ khi ra mắt. Giờ đây Florentino vẫn là 1 vị tướng mạnh, tuy nhiên đã không còn bá đạo như xưa và phụ thuộc lớn vào kỹ năng cá nhân của người chơi nhưng có vẻ cái dớp bị giảm sức mạnh thì vẫn còn đó.

Liên Quân Mobile: Florentino bị xóa sát thương chuẩn, cộng đồng game thủ phản ứng cực gắt xóa tướng luôn đi - Ảnh 1.

Florentino của Liên Quân và Akali của LMHT xem ra khá giống nhau ở khoản bị nerf liên tục, không biết bao nhiêu mà kể

Mới đây, Florentino và các game thủ yêu thích vị tướng này tiếp tục nhận về 1 hung tin rằng Florentino sẽ bị giảm sức mạnh cực nặng. Theo đó, Florentino sẽ bị xóa luôn sát thương chuẩn từ chiêu 2 Thưởng hoa của mình. Cụ thể:

Florentino:

Nội tại: (Mới) Mỗi lần Kiếm bộ trúng đích sẽ giúp Florentino tăng 10% xuyên giáp trong 2s, tối đa cộng dồn 3 lần.

Chiêu 2:Gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu của mục tiêu chuyển thành gây sát thương vật lý.

Liên Quân Mobile: Florentino bị xóa sát thương chuẩn, cộng đồng game thủ phản ứng cực gắt xóa tướng luôn đi - Ảnh 2.

Florentino lại bị giảm sức mạnh

Hẳn các game thủ ai cũng biết điểm mạnh nhất của Florentino chính là khả năng gây sát thương chuẩn liên tục từ chiêu 2. Đây chính là điểm tối ưu để Florentino có lợi thế solo 1v1 với hầu hết các tướng đấu sĩ kẻ địch. Do đó, đây được xem là lần giảm sức mạnh chí mạng khiến Florentino sẽ yếu đi khá nhiều và thay đổi lối nâng trang bị của vị tướng này.

Tuy nhiên thay đổi mới cũng bù lại cho Florentino thêm khả năng xuyên giáp 10% cho mỗi lần kích hoạt nội tại Kiếm bộ. Dĩ nhiên điều này không thể so sánh với sát thương chuẩn trừ thẳng vào máu kẻ địch như cũ nhưng cũng là một điểm có thể xem như vớt vát cho số phận của gã kiếm sĩ này.

Cùng với đó, game thủ cũng lập tức nhận ra Florentino sau khi chỉnh sửa sẽ cần thêm xuyên giáp để tối đa sát thương và Thương Longinus không còn phù hợp nữa. Thay vào đó Kiếm Muramasa sẽ là lựa chọn hợp lý hơn. Dù vậy, thay đổi này cũng khiến Florentino mất đi 1 lượng máu tối đa và 5% hồi chiêu từ Thương Longinus - món được xem là trấn phái dành cho các đấu sĩ solo lane Tà thần.

Liên Quân Mobile: Florentino bị xóa sát thương chuẩn, cộng đồng game thủ phản ứng cực gắt xóa tướng luôn đi - Ảnh 3.

Game thủ đòi xóa luôn tướng Florentino vì quá nhiều lần giảm sức mạnh

Ngoài các game thủ Liên Quân vẫn lạc quan rằng thay đổi này không ảnh hưởng đến sức mạnh của Florentino khi đây vẫn được xem là tướng phụ thuộc kỹ năng thì cũng không ít game thủ bức xúc và phản đối gay gắt. Theo đó, nhiều người còn bỡn cợt rằng Timi nên xóa luôn Florentino để đỡ phải mất công cân bằng hay chính xác hơn là giảm sức mạnh nhiều lần đến vậy.

- Xóa luôn tướng đi chứ giảm làm gì cho mất công.

- Florentino bị giảm sức mạnh lần thứ 13 rồi nhỉ? Còn Tulen lỗi damage thế mà vẫn sống mấy mùa liên tiếp không bị đụng đến. Chịu đấy!

- Cố gắng luyện mãi để trở thành "best flo" mà giờ thì ối dồi ôi.

- Sao không đổi Florentino thành pháp sư hay chiêu 2 gây sát thương phép luôn đi.

Liên Quân Mobile: Florentino bị xóa sát thương chuẩn, cộng đồng game thủ phản ứng cực gắt xóa tướng luôn đi - Ảnh 5.

Meme chế từ cộng đồng với hàm ý Florentino còn thua cả xe pháo vì quá nhiều lần giảm sức mạnh

Hiện tại, thay đổi Florentino bị xóa sát thương chuẩn đã có mặt chính thức trên máy chủ thử nghiệm của Liên Quân. Vậy nên khả năng thay đổi này trở thành hiện thực là không hề thấp. Tuy nhiên vẫn còn khả năng "quay xe" và sát thương chuẩn Florentino vẫn được giữ nguyên.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-florentino-bi-xoa-sat-thuong-chuan-cong-dong-game-thu-phan-ung-cuc-gat-xoa-tuong-luon-di-20220305023822238.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm