Ngày kỷ lục của ĐTDV: Khán giả "bội thực" vì quá nhiều màn lật kèo kinh điển, Saigon Phantom hùng mạnh vẫn bị hạ ngay phút thứ 9

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:59 05/03/2022

Khán giả Liên Quân đã có một "bữa tiệc" mãn nhãn với những ván đấu lật kèo kinh điển trong ngày thi đấu 4/3 của ĐTDV mùa Xuân 2022.

Lật kèo luôn được xem là đặc sản và mang đến cảm xúc mãnh liệt dành cho khán giả. Tuy nhiên trong ngày thi đấu 4/3 mới đây, người hâm mộ Liên Quân đã "bội thực" vì có quá nhiều màn lật kèo không tưởng trong ngày này.

Mở đầu cho ngày thi đấu khó quên này chính là trận đấu tưởng sẽ không mấy hấp dẫn giữa V Gaming và B2F Gaming. Tuy nhiên tất cả đã đầy bất ngờ khi B2F chơi bùng nổ và suýt nữa đã kéo trận đấu đến ván 5 quyết định. Nếu như bình tĩnh xử lý thì đội tuyển này đã có thể giành được ít nhất 2 ván thắng bởi đã ép đến tận nhà chính đối phương. Tuy nhiên sai lầm trong việc đưa ra quyết định cuối cùng đã khiến B2F trả giá. Còn V Gaming dĩ nhiên rất biết cách trừng phạt sai lầm của đối thủ để chấm dứt trận đấu với tỉ số 3-1.

Ngày kỷ lục của ĐTDV: Khán giả bội thực vì quá nhiều màn lật kèo kinh điển, Saigon Phantom hùng mạnh vẫn bị hạ ngay phút thứ 9 - Ảnh 1.

B2F đã tấn công nhà chính như đã không giữ được cái đầu lạnh để đưa ra quyết định đúng đắn

Ngày kỷ lục của ĐTDV: Khán giả bội thực vì quá nhiều màn lật kèo kinh điển, Saigon Phantom hùng mạnh vẫn bị hạ ngay phút thứ 9 - Ảnh 2.

V Gaming tiếp tục có được chiến thắng quan trọng để chắc tấm vé đến vòng tuyển chọn

Tiếp đến là kèo đấu tâm điểm top 4 giữa Tân Voi Gaming và BOX Gaming. Một cuộc đua trừng phạt sai lầm của đối thủ đã diễn ra và Tân Voi Gaming chứng tỏ việc họ nằm trong top 4 không phải nhờ may mắn. Nhưng BOX Gaming cũng có được một trận đấu lật kèo rất bản lĩnh với những quyết định táo bạo. Dù vậy, trong ván 5 quyết định, các chàng trai Tân Voi đã chơi xuất sắc hơn để có được chiến thắng 3-2 và nuôi hi vọng tiến vào vòng tuyển chọn.

Ngày kỷ lục của ĐTDV: Khán giả bội thực vì quá nhiều màn lật kèo kinh điển, Saigon Phantom hùng mạnh vẫn bị hạ ngay phút thứ 9 - Ảnh 3.

Tân Voi đang có cơ hội lớn cho 1 tấm vé tại vòng tuyển chọn

Trận đấu lật kèo đỉnh cao nhất trong ngày chính là của Memo Game và Cerberus Esports. Ở thế bị ép 3 đường và chỉ còn nhà chính mà dân tình vẫn thường gọi là "sân bay", Memo Games vẫn có được 1 pha combat tuyệt vời quét sạch đối thủ để giành chiến thắng. Ngôi sao tỏa sáng rực rỡ nhất chính là Hayate trong tay Anh Tân với 1 cú Bão phi tiêu hàng tấn sát thương.

Ngày kỷ lục của ĐTDV: Khán giả bội thực vì quá nhiều màn lật kèo kinh điển, Saigon Phantom hùng mạnh vẫn bị hạ ngay phút thứ 9 - Ảnh 4.

Bão phi tiêu 1 tỷ sát thương của Hayate giúp Memo Game lật kèo không tưởng

Nhưng đó cũng là những gì đẹp đẽ nhất của tân binh ĐTDV bởi Judas và các đồng đội đã liên tiếp có được 3 ván thắng để kết liễu trận đấu với tỉ số 3-1.

Ngày kỷ lục của ĐTDV: Khán giả bội thực vì quá nhiều màn lật kèo kinh điển, Saigon Phantom hùng mạnh vẫn bị hạ ngay phút thứ 9 - Ảnh 5.

Nhưng CES vẫn là đội tuyển có được thắng lợi chung cuộc

Trận đấu cuối ngày ghi nhận 1 kỷ lục không mấy vui của Saigon Phantom. Bởi lẽ dù vẫn có được chiến thắng 3-1 chung cuộc nhưng Lai Bâng và các đồng đội lần đầu tiên để thua ở mùa giải này khi ván đấu mới chỉ trôi đến phút thứ 9. HEAVY đã áp đặt thế trận tuyệt đối ở ván 2 nhờ chiến thuật Annette đường giữa và Skud đi rừng của mình. Tuy nhiên ở những ván đấu sau đó, Saigon Phantom đã chứng minh thực lực của mình xứng đáng đứng đầu ĐTDV cho đến thời điểm hiện tại.

Ngày kỷ lục của ĐTDV: Khán giả bội thực vì quá nhiều màn lật kèo kinh điển, Saigon Phantom hùng mạnh vẫn bị hạ ngay phút thứ 9 - Ảnh 6.

Saigon Phantom vẫn là đội tuyển được đánh giá cao nhất ĐTDV tính đến thời điểm này

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ngay-ky-luc-cua-dtdv-khan-gia-boi-thuc-vi-qua-nhieu-man-lat-keo-kinh-dien-saigon-phantom-hung-manh-van-bi-ha-ngay-phut-thu-9-20220304235140732.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm