Ngỡ ngàng trước khả năng vẽ cực đỉnh của "họa sĩ" MisThy: Vẽ Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm hay Rambo cũng đều khiến dân mạng phải tròn mắt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 05/03/2022

Ra mà xem MisThy trổ tài hội họa đây này!

Là cái tên streamer quá đỗi nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn, cô nàng xinh đẹp MisThy còn có không ít tài lẻ khiến người ta phải trầm trồ. Từ việc có "nghề tay trái" là thợ xăm cho đến khả năng nhận biết mùi vị rất gì và này nọ, mới đây MisThy còn khiến fan tròn mắt trước khả năng hội họa của mình.

Ngỡ ngàng trước khả năng vẽ cực đỉnh của họa sĩ MisThy: Vẽ Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm hay Rambo cũng đều khiến dân mạng phải tròn mắt - Ảnh 1.

Theo đó, MisThy đã thử vẽ những cái tên cực kỳ nổi tiếng trong làng game và cũng rất thân thiết với mình như: Linh Ngọc Đàm, Độ Mixi hay Rambo. Với phong cách vẽ chibi đậm màu anime, những bức tranh mà cô nàng "ra tay" đều có nét đáng yêu đến ngỡ ngàng và nhìn vào sẽ biết ngay đến bản gốc.

Đáng nói hơn là cô nàng này livestream vẽ 100% bằng Paint nhé, không có bất cứ phần mềm nào hỗ trợ đâu. Cùng xem tranh của MisThy để biết hoa tay của nữ streamer này đáng tự hào đến thế nào nhé!


Sản phẩm cực kỳ xuất sắc của MisThy dành cho người bạn thân Linh Ngọc Đàm

"Tộc trưởng" Độ Mixi và gia đình thông qua "họa sĩ" MisThy

Bản gốc khoảnh khắc Rambo bên vợ được MisThy vẽ lại cực giống

Trước lần trổ tài quá sức tưởng tượng về khả năng hội họa, MisThy khiến fan tròn mắt ngỡ ngàng. Dĩ nhiên là nữ streamer này cũng nhận về vô số lời khen ngợi từ phía cư dân mạng.

- Trời ơi, vẽ được bằng chuột luôn hả, ngưỡng mộ thực sự.

- Tới nay mới biết MisThy có hoa tay đỉnh vậy luôn.

- Tiếp tục series này thôi, vẽ đẹp quá trời.

- Nhìn vào biết ngay luôn, đã vậy còn siêu dễ thương.

Ngỡ ngàng trước khả năng vẽ cực đỉnh của họa sĩ MisThy: Vẽ Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm hay Rambo cũng đều khiến dân mạng phải tròn mắt - Ảnh 5.

Còn đây là MisThy tự họa chính mình và khiến streamer Dev Nguyễn ngỡ ngàng rồi nhận vơ vì quá cute

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ngo-ngang-truoc-kha-nang-ve-cuc-dinh-cua-hoa-si-misthy-ve-do-mixi-linh-ngoc-dam-hay-rambo-cung-deu-khien-dan-mang-phai-tron-mat-2022030500144955.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm