Liên Quân Mobile: Lauriel sắp có skin hợp tác đặc biệt cùng Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là siêu phẩm giá rẻ tiếp theo?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 12/03/2022

Sau Violet, đến lượt Lauriel là vị tướng "con cưng" tiếp theo của Liên Quân có skin hợp tác đặc biệt cùng "game gốc" Vương Giả Vinh Diệu.

Game thủ Liên Quân hẳn đã quá quen thuộc với Lauriel - tướng pháp sư đường giữa sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất trò chơi. Theo đó, từ ngoại hình xinh đẹp sexy cho đến bộ chiêu thức bay múa ảo diệu, Lauriel dù ở meta nào cũng được đông đảo game thủ ưa chuộng. Cùng với đó là lượng skin xịn xò rất nhiều và khiến cho những tướng khác hẳn cũng ghen tị.

Liên Quân Mobile: Lauriel sắp có skin hợp tác đặc biệt cùng Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là siêu phẩm giá rẻ tiếp theo? - Ảnh 1.

Lauriel có đến 7 skin bậc S trở lên và sắp sửa lại có thêm 1 skin mới cực xịn

Mới đây, fan của Lauriel hẳn cũng đang háo hức với thông tin vị tướng này sắp có thêm 1 skin mới được hợp tác cùng Vương Giả Vinh Diệu. Theo đó, 2 vị tướng có skin đặc biệt này chính là Điêu Thuyền của VGVD và Lauriel của Liên Quân Mobile bởi lẽ cả 2 có chung cơ chế kỹ năng.

Liên Quân Mobile: Lauriel sắp có skin hợp tác đặc biệt cùng Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là siêu phẩm giá rẻ tiếp theo? - Ảnh 2.

Thông báo cho skin hợp tác đặc biệt mới của Lauriel

Skin của Điêu Thuyền (VGVD) đã ra mắt và đây là 1 skin có hiệu ứng cũng như ngoại hình cực kỳ ấn tượng, sự mượt mà làm nên thương hiệu của chất tướng cũng được thể hiện cực kỳ rõ ràng. Theo đó, skin trên có tên là Điêu Thuyền Ngộ Kiến Hồ Toàn và được lấy cảm hứng từ điệu múa Hồ Toàn, điệu múa dân gian có nguồn gốc từ Tây Vực ngày xưa.

Skin Điêu Thuyền Ngộ Kiến Hồ Toàn của Vương Giả Vinh Diệu

Với sự xuất sắc từ bản gốc, game thủ Liên Quân mà đặc biệt là các fan của Lauriel hoàn toàn có thể tự tin đây sẽ là 1 skin siêu phẩm khi ra mắt. Đó là chưa kể bộ hợp tác đầu tiên đầu tiên của Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu - Violet Thần long tỷ tỷ cũng vô cùng xuất sắc và thành công.

Liên Quân Mobile: Lauriel sắp có skin hợp tác đặc biệt cùng Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là siêu phẩm giá rẻ tiếp theo? - Ảnh 4.

Dự kiến, bộ skin mới này của Lauriel cũng sẽ được phát hành tương tự Violet Thần long tỷ tỷ trước đó với giá 799 Quân Huy (có thể kèm thêm khuyến mãi) và bậc SS. Một bộ skin xịn xò không thua gì một số skin SS Hữu hạn hay thậm chí SSS nhưng không bị giới hạn sẽ giúp nhiều game thủ có thể sắm sửa cho mình khi hầu bao cho phép cũng như NPH cũng nhận về thêm doanh thu.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-lariel-sap-co-skin-hop-tac-dac-biet-cung-vuong-gia-vinh-dieu-se-la-sieu-pham-gia-re-tiep-theo-20220311231215461.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm