Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đấu sĩ solo 1v1 mạnh nhất game mùa 21, "gánh team là dễ"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 10/03/2022

Ở mùa 21 của Liên Quân, muốn solo "mặt chạm mặt" không ngại bất cứ đối thủ nào thì hãy chọn ngay những vị tướng cực mạnh này để "xử đẹp" đối thủ.

Đường Tà thần Ceasar luôn là nơi thể hiện kỹ năng cá nhân rõ rệt nhất và tương đối ít bị can thiệp bởi các màn giao tranh. Thay vào đó, đây chính là nơi mà những cuộc solo 1v1 "khô máu" diễn ra để chứng tỏ trình độ thượng thừa của game thủ Liên Quân.

Tuy nhiên, bù vào kỹ năng còn có thêm một thứ quan trọng không kém chính là chất tướng. Nếu sử dụng thành thạo những vị tướng đang cực mạnh này, game thủ gần như chắc thắng trong những kèo solo đầy lôi cuốn này.

Ryoma

Con bài Đấu sĩ/ Sát thủ này đang làm mưa làm gió ở cả rank xếp hạng lẫn đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp. Lượng sát thương khủng, hồi chiêu nhanh, hồi phục tốt cùng độ cơ động được tăng cao khiến Ryoma trở lại và thực sự trở thành hung thần.

Lối chơi của vị tướng này ở giai đoạn đi đường là cấu rỉa rồi lao lên dồn damage hạ sát đối phương. Thế nên khi kết hợp cùng bảng ngọc xuyên giáp cùng phù hiệu Ma chú thì lượng sát thương mà Ryoma gây ra sẽ cực kỳ "lỗi game" trong giai đoạn đầu và giữa trận đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đấu sĩ solo 1v1 mạnh nhất game mùa 21, gánh team là dễ - Ảnh 1.

Ryoma là tướng có sát thương và độ khó chịu hàng đầu trong dàn đấu sĩ ở giai đoạn đầu và giữa trận, tuy nhiên sức mạnh sẽ giảm đi khá nhiều trong giai đoạn sau

Airi

Airi trái ngược với Ryoma, vị tướng này có một tuổi thơ không quá mạnh mẽ nhưng lại lột xác cực mạnh và trở thành tướng đấu sĩ có sức mạnh số 1 ở giai đoạn cuối trận. Với khả năng gây sát thương chuẩn cực đau từ đòn đánh nội tại và khả năng miễn thương đáng nể sau khi dùng chiêu cuối Long kiếm, Airi có thể tiễn chủ lực địch lên bảng đếm số và càn quét giao tranh rồi rút êm không quá khó khăn.

Tuy nhiên đây là vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi cao, cần nhiều trang bị nên Airi cũng cần phải luyện tập khá nhiều mới có thể chơi tốt.

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đấu sĩ solo 1v1 mạnh nhất game mùa 21, gánh team là dễ - Ảnh 2.

Chơi Airi cần biết thời điểm sức mạnh và ngưỡng trang bị để hạ sát đối thủ

Zuka

Hẳn những fan Liên Quân đời đầu không thể quên quãng thời gian làm mưa làm gió, "vô đối" ở đường Ceasar của Zuka khi vị tướng này mới ra mắt. Tuy nhiên sau đó Zuka đã nhận phải nhiều đợt giảm sức mạnh và yếu đi khá nhiều.

Giờ đây, Zuka đã trở lại cực mạnh từ rank xếp hạng cho đến các sân chơi chuyên nghiệp như ĐTDV... Độ cơ động cao, thích hợp lối chơi cấu rỉa nên những kẻ đối đầu Zuka gặp không ít khó chịu khi đối đầu vị tướng này. Dù Zuka mạnh nhất trong khoản núp bụi bắt chủ lực nhưng khả năng solo của con bài này cũng là rất đáng nể.

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đấu sĩ solo 1v1 mạnh nhất game mùa 21, gánh team là dễ - Ảnh 3.

Zuka đã mạnh hơn mùa trước khá nhiều và đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ ở đường Ceasar

Về khả năng solo 1v1, Zuka rất mạnh với khả năng tạo giáp từ chiêu 2. Thế nên nếu sử dụng nhuần nhuyền vị tướng này thì khi có đủ những trang bị cơ bản, Zuka sẽ cực khó chịu đấy nhé!

Florentino

Dĩ nhiên nói đến solo thì thiếu Florentino sẽ là một tội ác. Với chất tướng gây sát thương siêu ảo, sức mạnh của Florentino sẽ dựa khá nhiều vào kỹ năng cá nhân của người chơi. Được đánh giá là tướng solo mạnh nhất Liên Quân, khi 1v1 thì Florentino trên hầu như tất cả mọi kèo đấu nếu sử dụng kỹ năng chuẩn chỉ. Và dĩ nhiên khi đối thủ là 1 "best Flo" thì tốt nhất đừng nên solo với hắn!

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đấu sĩ solo 1v1 mạnh nhất game mùa 21, gánh team là dễ - Ảnh 4.

Nói về tướng solo 1v1 thì Florentino luôn là vô đối

Omen

Thời gian gần đây, Omen cũng đã trở lại sân chơi chuyên nghiệp ở đường Caesar thay vì trợ thủ . Sự toàn diện trong cả công lẫn thủ khiến Omen có thể đấm được cả những tướng trâu bò, khỏe tự nhiên dạng Arthur, Amily... cho đến các tướng gây nhiều sát thương như Zuka, Airi... Tuy nhiên Omen cũng là kèo dưới của 1 số tướng như Florentino, Lữ Bố... ở giai đoạn đi đường.

Hiện tại, Omen đang là tướng hot nhất tại đường Ceasar, thế nên khả năng solo 1v1 của vị tướng này là không cần phải nói. Vì vậy nếu chọn Omen thì bạn nắm lợi thế hơn đối phương rất nhiều đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đấu sĩ solo 1v1 mạnh nhất game mùa 21, gánh team là dễ - Ảnh 5.

Omen là tướng Đấu sĩ được xếp vào hàng khỏe nhất game hiện nay

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-day-la-nhung-vi-tuong-dau-si-solo-1v1-manh-nhat-game-mua-21-ganh-team-la-de-20220310134225497.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm