Dân mạng toxic dùng loạt từ ngữ không hay đối với Maximus sau thất bại của Team Flash, Elly bất ngờ lên tiếng cực gắt để bênh vực đồng đội cũ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 12/03/2022

Sau thất bại của Team Flash tại vòng tuyển chọn SEA Games 31, Maximus đã nhận về rất nhiều chỉ trích.

Ngày 11/3 vừa qua, Team Flash đã để thua Saigon Phantom trong chiến dịch vòng tuyển chọn SEA Games 31 và bỏ lỡ tấm vé đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam thi đấu tranh huy chương. Đây là một điều khiến không ít khán giả yêu thích đội tuyển này tiếc nuối. Sau trận đấu, không ít bình luận chỉ trích nặng nề đã nhắm vào các cá nhân mắc lỗi. Tuy nhiên đáng chú ý là ngay trong bài đăng chúc mừng sinh nhật Maximus thì thay vì nhận được những lời chúc mừng hay động viên sau trận thua thì anh chàng này lại nhận về rất nhiều bình luận dè bỉu, toxic.

Dân mạng toxic cùng loạt từ ngữ không hay ngay trong ngày sinh nhật Maximus, Elly lên tiếng cực gắt bênh vực đồng đội cũ - Ảnh 1.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Maximus nhưng bên dưới là vô số bình luận kém duyên

Cụ thể, rất nhiều bình luận tiêu cực, chê trách sai lầm trong trận đấu đã qua, đặc biệt là việc sử dụng Trừng trị không hiệu quả... xuất hiện trong bài đăng về Maximus. Dù anh chàng này chẳng hề xuất hiện trên MXH hay có bất cứ động thái nào nhưng vẫn bị nhiều thành phần toxic "gọi hồn" kém duyên.

Dân mạng toxic cùng loạt từ ngữ không hay ngay trong ngày sinh nhật Maximus, Elly lên tiếng cực gắt bênh vực đồng đội cũ - Ảnh 2.

Những bình luận toxic từ không ít cư dân mạng

Trước khi mọi chuyện đi quá xa, Elly đã lên tiếng bênh vực và phản ứng cực gắt khi thành viên đội tuyển cũ bị chỉ trích một cách quá đáng. Ngoài ra, nhiều Flazer cũng lên tiếng khi Gray trở thành tâm điểm công kích.

Dân mạng toxic cùng loạt từ ngữ không hay ngay trong ngày sinh nhật Maximus, Elly lên tiếng cực gắt bênh vực đồng đội cũ - Ảnh 3.

Elly lên tiếng bênh vực thành viên đội tuyển cũ

Maximus là cái tên được đặt rất nhiều kỳ vọng tại Team Flash, bằng chứng là tuyển thủ sinh năm 2k2 này hiện đang là người được đặt trọn niềm tin ở vai trò đi rừng. Tuy nhiên việc thi đấu cho 1 đội tuyển giàu thành tích có áp lực không hề nhỏ và những sai lầm dù lớn hay nhỏ cũng ngay lập tức sẽ nhận về chỉ trích.

Dù thất bại của Maximus và Team Flash là mới đây thì việc để lại những bình luận không hay cũng là không nên. Những ý kiến đóng góp có thể được đặt ở một vị trí đúng đắn hơn thay vì kém duyên như thế này.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dan-mang-toxic-cung-loat-tu-ngu-khong-hay-doi-voi-maximus-sau-that-bai-cua-team-flash-elly-bat-ngo-len-tieng-cuc-gat-de-benh-vuc-dong-doi-cu-20220312170256027.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày