Karik khoe trình chơi game số 1 showbiz Việt với mức rank khủng, tuy nhiên phải giấu nhẹm tên tài khoản vì lý do này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/03/2022

Karik là một game thủ thứ thiệt của LMHT đấy nhé!

Nếu là một fan của Karik thì hẳn nhiều người cũng sẽ biết nam rapper này là một game thủ thứ thiệt và đồng thời cũng là fan cứng của tựa game LMHT. Anh chàng này từng gây bão cộng đồng game thủ với tấm ảnh check-in cùng các học trò trong Rap Việt mùa 1 tại quán nét để chơi LMHT hay rủ fan chơi game cùng. Đồng thời, Karik cũng có trình độ chơi game cực kỳ ấn tượng nữa đấy nhé.

Karik khoe trình chơi game số 1 showbiz Việt với mức rank khủng, tuy nhiên phải giấu nhẹm tên tài khoản vì lý do này! - Ảnh 1.

Karik là game thủ LMHT thứ thiệt và nam rapper thường xuyên chơi game mỗi khi rảnh rỗi

Mới đây, người hâm mộ đã phải há hốc mồm kinh ngạc khi Karik khoe trên Facebook cá nhân đã chính thức cán mốc rank Đại Cao Thủ - bậc rank cực kỳ khó và chỉ xếp sau mức cao nhất của LMHT là Thách Đấu. Đây chính là mức rank cao nhất mà nam rapper từng đạt được với LMHT nhưng chừng đó cũng là quá đủ để chứng minh trình độ chơi game rất gì và này nọ của anh chàng rồi.

Karik khoe trình chơi game số 1 showbiz Việt với mức rank khủng, tuy nhiên phải giấu nhẹm tên tài khoản vì lý do này! - Ảnh 2.

Karik khoe thành tích lên Đại Cao Thủ trong LMHT

Ngoài ra, Karik cũng đã đổi tên ingame và che lại cái tên mới của mình vì sợ bị camp. Chuyện nhiều streamer/ người nổi tiếng bị đối thủ "camp đến chết" khi chơi game là khá phổ biến ở rank Việt và dĩ nhiên Karik cũng đã mệt mỏi với tình huống này. Vậy nên che tên, giấu nhẹm thân phận để được chơi game yên ổn bình thường như bao người có lẽ là quyết định hợp lý của nam rapper.

Karik khoe trình chơi game số 1 showbiz Việt với mức rank khủng, tuy nhiên phải giấu nhẹm tên tài khoản vì lý do này! - Ảnh 3.

Karik từng rủ nguyên dàn thí sinh Rap Việt mùa 1 ra quán nét chơi LMHT cơ mà

Làng giải trí nước nhà vốn cũng chẳng thiếu những người nổi tiếng đam mê game và chơi tốt: Ngô Kiến Huy, Binz, Khởi My... tuy nhiên chưa có ai đạt được mức rank Đại Cao Thủ như Karik cả. Vậy nên nếu xét về trình độ thì nếu như Karik nhận số 2 thì chẳng ai đứng số 1 đâu.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/karik-khoe-trinh-choi-game-so-1-showbiz-viet-voi-muc-rank-khung-tuy-nhien-phai-giau-nhem-ten-tai-khoan-vi-ly-do-nay-2022031914471335.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày