Lo ngại tình hình Covid-19, Nhã Phương quyết định cho con gái nghỉ học tạm thời

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:06 02/12/2020

Sau khi đón con về từ trường, Nhã Phương đã cho cô con gái tạm dừng đến lớp để tiện chăm sóc.

Là cặp vợ chồng có hạnh phúc viên mãn nên nhất cử nhất động về đời sống hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang đều được dân tình chú ý. Nhất là cô con gái Destiny khi vẫn luôn được cha mẹ che kín mặt trước truyền thông.

Mới đây, Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh con gái được Trường Giang nắm tay dắt về sau khi tan học. Cô đăng tải cùng dòng trạng thái: "Sức khỏe quan trọng nhất, học thì cả đời. Từ mai sẽ cho Destiny ở nhà rồi".

Hóa ra, vì lo tình hình dịch bệnh Covid-19 ở TP.HCM có thể diễn biến phức tạp nên đã chủ động cho cô con gái nghỉ học để tiện chăm sóc.

Lo ngại tình hình Covid-19, Nhã Phương quyết định cho con gái nghỉ học tạm thời - Ảnh 1.

Trường Giang đón cô con gái nhỏ đi học về (Ảnh: FBNV)

Đây cũng là lần hiếm hoi Nhã Phương công khai chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Giống nhiều gia đình VBiz khác, cô kiên quyết giấu mặt con gái đầu lòng trước công chúng. "Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái".

Nữ diễn viên cho biết Trường Giang dù rất yêu nhưng không dám bế bé trong 1 tháng đầu vì còn quá nhỏ. Cô con gái cũng rất quấn bố, mỗi lần Trường Giang xuất hiện là Nhã Phương như "người vô hình" trong mắt con gái: "Không bố, mẹ là nhất, là số 1. Cho đến khi bố xuất hiện thì phũ phàng, kêu mãi mà không thèm để ý".

Cô con gái đầu lòng của Trường Giang - Nhã Phương nhận được nhiều sự chú ý

Trong khi đó, tình hình dịch Covid-19 ở TP.HCM có nhiều diễn biến mới. Nhiều trường học đã phải tạm thời đóng cửa do có học sinh, giáo viên tiếp xúc gần với nam tiếp viên hàng không và thầy giáo Tiếng Anh mắc Covid-19.

Ngày 2/12, Bộ GD-ĐT cũng đã ký văn bản gửi tới các Sở GD-ĐT và cơ sở giáo dục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn trường học trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh này.

Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động quản lý, dạy và học. Thực hiện nghiêm việc cài đặt, triển khai ứng dụng (App) “An toàn Covid” và thực hiện báo cáo định kỳ theo quy định.

Lo ngại tình hình Covid-19, Nhã Phương quyết định cho con gái nghỉ học tạm thời - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm