Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong "Bệ Hạ Bất Tử": Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 18/03/2020

"Quân Vương Bất Diệt" vừa tung ra những hình ảnh mới của Woo Do Hwan - người thủ vai đội trưởng đội bảo vệ của Lee Min Ho.

Bộ phim sắp tới của đài SBS - The King: Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử), đã tiết lộ những bức ảnh mới của nam diễn viên Woo Do Hwan. Woo Do Hwan vào vai Jo Young, đội trưởng của đội bảo vệ của hoàng đế Lee Gon. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên đóng phim của biên kịch Kim Eun Sook.

Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh! - Ảnh 1.
Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh! - Ảnh 2.

Woo Do Hwan cho biết: "Từ câu chuyện đến các nhân vật, mọi thứ về bộ phim này đều tuyệt vời. Thật vinh dự khi là một phần của một dự án như vậy, tôi rất hạnh phúc. Việc quay phim thực sự thoải mái vì Lee Min HoKim Go Eun giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi đang làm hết sức mình để giao tiếp với biên kịch, đạo diễn và các nhân viên trong đoàn để tạo ra một sản phẩm cuối cùng tốt hơn".

Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh! - Ảnh 3.
Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh! - Ảnh 4.

Nguồn tin từ Hwa&Dam Pictures cho biết: "Woo Do Hwan có biểu cảm gương mặt độc đáo, có thể thể hiện cả vai thiện và ác. Cùng với đó, bên cạnh khả năng diễn xuất của mình, anh là một diễn viên tắc kè hoa, có thể thể hiện đầy đủ các màu sắc trong diễn xuất. Xin hãy chờ đợi sự quyến rũ kỳ diệu của anh ấy trong vai Jo Young của The King: Eternal Monarch".

Trailer The King: The Eternal Monarch

Quân Vương Bất Diệt là câu chuyện giả tưởng diễn ra ở hai vũ trụ song song: một đế chế và một quốc gia dân chủ. Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và thanh tra Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cùng hợp tác để ngăn chặn một cuộc khủng hoảng. Phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ bộ phim Quân Vương Bất Diệt không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm