Thì ra giữa dàn hậu cung toàn mĩ nhân, Kim Ji Won mới là người mà "anh chủ" Park Seo Joon cưng chiều nhất!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 09:11 18/03/2020

Mới đây fan đã phát hiện ra một "bằng chứng", chứng minh rằng Park Seo Joon chỉ thật lòng yêu mến Kim Ji Won mà thôi.

Sau bao ngày phũ phàng với Jo Yi Seo (Kim Da Mi), cuối cùng trong tập 14 Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon), anh chàng Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đã quyết định tặng cho cô nàng một chiếc dây chuyền được cô “thính” trước là bản thân rất thích. Đây được xem là hành động ngọt ngào nhất của ông chủ Park kể từ khi phim lên sóng đến giờ. Thế nhưng ngọt ngào kiểu gì cũng không thoát được mắt của các thánh soi.

Thì ra giữa dàn hậu cung toàn mĩ nhân, Kim Ji Won mới là người mà anh chủ Park Seo Joon cưng chiều nhất - Ảnh 1.

Yi Seo được ông chủ mua tặng dây chuyền trong tập 14.

Để đền bù cho những nỗ lực của Yi Seo, Park Sae Ro Yi đã mua cho cô nàng chiếc dây chuyền lấp lánh có mặt hình vòng cung mà theo Yi Seo nói: “nó giống như đang cười vậy”. Thế nhưng bất ngờ thay món quà Sae Ro Yi mua tặng Yi Seo thì ra đã được anh chàng mượn từ những tình cũ của mình cơ! Cụ thể, trong tập 12 bộ phim What's Wrong With Secretary Kim? (Thư Kí Kim Sao Thế?) lên sóng cách đây 2 năm, Park Min Young - ''tình cũ'' của chủ tịch Park Seo Joon diện chiếc vòng mặt cười giống hệt chiếc vòng Yi Seo được tặng. Bất ngờ hơn nữa là chính sợi dây chuyền này khi còn là phó tổng biên tập tạp chí thời trang trong She Was Pretty (Cô Gái Xấu Xí), mối tình đầu Hwang Jung Eum cũng sở hữu một chiếc dây chuyền “mặt cười” tương tự. Anh chủ nhà mình giờ đây tiết kiệm đến nỗi cứ đổi người yêu là xin quà người cũ để tặng người mới à?

Thì ra giữa dàn hậu cung toàn mĩ nhân, Kim Ji Won mới là người mà anh chủ Park Seo Joon cưng chiều nhất - Ảnh 3.
Thì ra giữa dàn hậu cung toàn mĩ nhân, Kim Ji Won mới là người mà anh chủ Park Seo Joon cưng chiều nhất - Ảnh 4.

Chiếc dây chuyền huyền thoại đã đi qua 2 đời bạn gái.

Thế nhưng, giữa vô số người tình màn ảnh của nam diễn viên Park Seo Joon, Kim Ji Won trong Fight For My Way (Thanh Xuân Vật Vả) lại được bạn trai tặng hẳn cho 1 chiếc nhẫn vàng quý giá, và đặc biệt là độc nhất nữa. Phải chăng chỉ có Kim Ji Won là nhận được tình yêu chân thành của Park Seo Joon thôi ư?

Thì ra giữa dàn hậu cung toàn mĩ nhân, Kim Ji Won mới là người mà anh chủ Park Seo Joon cưng chiều nhất - Ảnh 5.

May mắn thay, cuối cùng Park Seo Joon đã được các fan của mình minh oan. Thì ra thư kí Kim và Yi Seo đều đã cùng chọn 2 sợi dây chuyền của thương hiệu Tiffany&Co với thiết kế Smile Pendant trong bộ sưu tập Tiffany T. Thế nhưng dây chuyền của thư kí Kim được làm từ vàng 18K trơn có giá 1.100USD (khoảng 25,6 triệu đồng). Trong khi đó, món quà của Yi Seo là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập mới nhất với một viên kim cương ở mặt cười có trị giá 4.700USD (khoảng 109 triệu đồng).

Thì ra giữa dàn hậu cung toàn mĩ nhân, Kim Ji Won mới là người mà anh chủ Park Seo Joon cưng chiều nhất - Ảnh 6.

Đây là sợi dây chuyền của Park Min Young.

Thì ra giữa dàn hậu cung toàn mĩ nhân, Kim Ji Won mới là người mà anh chủ Park Seo Joon cưng chiều nhất - Ảnh 7.

Còn đây mới là món quà Yi Seo được tặng.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Thì ra giữa dàn hậu cung toàn mĩ nhân, Kim Ji Won mới là người mà anh chủ Park Seo Joon cưng chiều nhất - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm