Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi?

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 20/09/2018

Dự án remake “Hoàn Châu Cách Cách” mới được nhà văn Quỳnh Dao xác nhận cách đây không lâu nhưng cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau bảng phân vai dàn diễn viên chính của phim.

Ngày 17/9 vừa qua, nữ nhà văn Quỳnh Dao đã thông báo một tin tức vô cùng bất ngờ, đó là dự án remake Hoàn Châu Cách Cách chuẩn bị được khởi động, do Tencent Pictures sản xuất. Thông tin này sau khi được tung ra đã khiến netizen Trung Quốc được một phen dậy sóng vì quá sốc và bàng hoàng.

Đối với thế hệ 8x và 9x, phiên bản Hoàn Châu Cách Cách do dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt thủ vai đã trở thành kinh điển, không thể thay thế. Hơn nữa, nhiều netizen Trung còn cho rằng, việc remake Hoàn Châu Cách Cách là vô cùng mạo hiểm, vì cốt truyện của phim đã không còn phù hợp với giới trẻ ngày nay. Nếu các nhà sản xuất vẫn muốn "cố đấm ăn xôi", khả năng cao Hoàn Châu Cách Cách sẽ dẫm vào vết xe đổ của Vườn Sao Băng phiên bản 2018.

Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 1.

Sau khi thông tin nữ nhà văn Quỳnh Dao xác nhận Hoàn Châu Cách Cách sẽ có phiên bản remake, nhiều netizen Trung Quốc bày tỏ thái độ bất bình và thất vọng khi các nhà sản xuất không chịu "để yên" cho các tác phẩm kinh điển.

Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều như vậy, nhưng dự án remake Hoàn Châu Cách Cách vẫn rất thu hút sự tò mò từ báo giới và khán giả. Ai cũng thắc mắc không biết diễn viên nào dám đảm nhận những vai diễn Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Kim Tỏa, Ngũ A Ca đã trở thành kinh điển trong lòng khán giả? Cũng chính vì lí do này, trên mạng xã hội Weibo, netizen Trung đã nhanh chóng liền truyền tay nhau một bảng phân vai được cho là của dự án remake Hoàn Châu Cách Cách.

Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 2.
Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 3.

Bảng phân vai được cho là của dự án remake Hoàn Châu Cách Cách. Theo như nội dung của bảng phân vai thì Dương Tử sẽ đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vy, Vương Hạc Đệ đóng Ngũ A Ca. (Nguồn: Weibo)

Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 4.

Từ khóa "Bảng phân vai Hoàn Châu Cách Cách" leo thẳng lên vị trí top 1 từ khóa hot nhất mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, trong khi cư dân mạng chưa cần biết bảng phân vai này là thật hay giả. (Nguồn: Weibo)

Chưa cần biết bảng phân vai này là thật hay giả nhưng nó đã khiến netizen Trung Quốc đem ra bàn tán không ngớt. Theo như nội dung bảng phân vai thì Dương Tử sẽ đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vy, Vương Hạc Đệ đóng Ngũ A Ca, Đồng Mộng Thực đóng Phúc Nhĩ Khang, Ô Quân Mai đóng Thái Hậu, Đới Xuân Vinh đóng Dung mama! Nhiều cư dân mạng đã bình luận bày tỏ, hi vọng rằng dàn diễn viên được gọi tên trong bảng phân vai trên đừng tham gia đóng Hoàn Châu Cách Cách phiên bản mới.

Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 5.
Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 6.

Nhiều netizen cảm thấy Dương Tử khá phù hợp với vai Tiểu Yến Tử vì nữ diễn viên sở hữu khuôn mặt với biểu cảm đa dạng và diễn xuất tốt.

Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 7.
Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 8.

Trương Hinh Dư thì được nhận xét là hơi "dừ" so với Hạ Tử Vy.

Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 9.
Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 10.

Sau "Vườn Sao Băng" phiên bản 2018, liệu đây sẽ là tác phẩm cổ trang đầu tiên của Vương Hạc Đệ?

Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 11.
Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 12.

Đồng Mộng Thực – mỹ nam thủ vai Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2018 sẽ đóng Nhĩ Khang? (Nguồn ảnh: Baidu)

Để dập tắt tin đồn vô căn cứ này, nhà sản xuất Hoàn Châu Cách Cách đã lập tức lên tiếng, đính chính với báo giới và khán giả rằng, dự án vẫn chưa được khởi động, vẫn chưa tổ chức tuyển chọn diễn viên, nên bảng phân vai này chắc chắn là giả. Cư dân mạng được dịp thở phào, còn nữ diễn viên Trương Hinh Dư sau khi biết tin cũng ngay lập tức đăng một status với nội dung trấn an người hâm mộ rằng, một người mạnh mẽ như cô, làm gì có chuyện đóng vai yểu điệu thục nữ.

Lộ bảng phân vai “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản mới: Dương Tử đóng Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư đóng Hạ Tử Vi? - Ảnh 13.

Trương Hinh Dư sau khi biết tin mình bị "gọi tên" trong bảng phân vai, liền lập tức đăng một status với nội dung "Một người mạnh mẽ như tôi làm gì có chuyện đóng vai yểu điệu thục nữ. Mọi người yên tâm nha!" (Nguồn: Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm