Lộ ảnh Triệu Lệ Dĩnh đem con trai đến phim trường, tình hình đáng lo ngại hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 31/12/2021

Triệu Lệ Dĩnh năm nay sẽ không tham gia các sự kiện cuối năm để tập trung quay Dã Man Sinh Trưởng.

Trong khi các sao Hoa ngữ khác đang nô nức chuẩn bị cho các buổi tiệc ăn mừng cuối năm thì Triệu Lệ Dĩnh có vẻ như vẫn vô cùng bận rộn với lịch trình quay phim dày đặc, không có thời gian để tham gia các buổi liên hoan. Năm nay, nữ diễn viên sẽ ăn Tết dương tại phim trường Dã Man Sinh Trưởng. Tuy nhiên điều đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh đã dắt theo cả bé Tưởng Tưởng - con trai của cô và Phùng Thiệu Phong - vào đoàn phim cùng mình.

Lộ ảnh Triệu Lệ Dĩnh đem con nhỏ lên đoàn phim, tình hình đáng lo ngại hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1.

Bé Tưởng Tưởng đến thăm mẹ Triệu Lệ Dĩnh

Việc Triệu Lệ Dĩnh đón Tết ở phim trường Dã Man Sinh Trưởng năm nay đã không gây quá nhiều bất ngờ với cộng đồng mạng bởi lẽ từ trước tới nay, mỗi khi nhập đoàn làm phim thì dường như cô nàng sẽ dành toàn bộ thời gian ở trên phim trường, dồn toàn tâm toàn sức cho công việc của mình.

Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dã Man Sinh Trưởng

Tuy nhiên có lẽ Triệu Lệ Dĩnh cũng lo sợ bé Tưởng Tưởng sẽ cảm thấy cô đơn khi không có mẹ ở bên trong dịp năm mới nên cô đã mang theo cậu bé vào đoàn phim cùng mình. Các blogger xứ Trung đã chụp được ảnh bé Tưởng Tưởng được bế tới thăm mẹ Triệu Lệ Dĩnh khi cô đang tham gia quay bộ phim Dã Man Sinh Trưởng. Có thể thấy cậu bé đã lớn hơn rất nhiều và có thái độ vô cùng ngoan ngoãn với người lớn, không hề quấy khóc làm ảnh hưởng tới mọi người.

Bé Tưởng Tưởng vô cùng ngoan ngoãn khi gặp người lớn

Kể từ sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong, nữ diễn viên vẫn luôn sống một cuộc sống bận rộn, độc lập của riêng mình nhưng không quên dành thời gian quan tâm tới con trai của hai người. Tuy nhiên nhiều fan cảm thấy lo lắng cho thần tượng của mình khi cô vừa phải chu toàn sự nghiệp vừa phải chăm lo cho con trai. Những hình ảnh gần đây của Triệu Lệ Dĩnh cho thấy cô ngày càng gầy gò, khiến người hâm mộ xót xa.

Lộ ảnh Triệu Lệ Dĩnh đem con nhỏ lên đoàn phim, tình hình đáng lo ngại hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong - Ảnh 4.

Dã Man Sinh Trưởng hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày