Hiếm ai điên mà đẹp như Triệu Lệ Dĩnh: Được khen nức nở vì 1 hành động, visual "hack tuổi" càng xem càng thấy vô lý!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 15/12/2021

Triệu Lệ Dĩnh đã tiến bộ vượt bậc khi hóa thân vào vai phản diện ở phim mới.

Tạm gác lại loạt lùm xùm đạo nhái và sử dụng hình ảnh chưa được cho phép, khán giả vẫn phải công nhận rằng Ai Là Hung Thủ là một trong số ít những dự án chất lượng của màn ảnh Hoa ngữ. Đặc biệt, nhân vật Thẩm Vũ do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai đã được khắc họa vô cùng sinh động, rõ nét khiến cho cộng đồng mạng không ngớt lời khen dành cho cô nàng.

Hiếm ai điên mà đẹp như Triệu Lệ Dĩnh: Được khen nức nở vì 1 hành động, visual hack tuổi càng xem càng thấy vô lý! - Ảnh 1.

Trong Ai Là Hung Thủ, Thẩm Vũ là một bác sĩ tâm lý, ban ngày chuyên tâm làm việc. Thế nhưng ban đêm, Thẩm Vũ dường như trở thành một con người khác, chứa đựng nhiều bí mật mà không phải ai cũng biết. Ở những tập đầu, Thẩm Vũ khiến cho người khác nửa tin nửa ngờ, không biết rằng cô nàng theo phe chính diện hay phản diện. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, người xem đều chắc chắn rằng nữ chính Ai Là Hung Thủ thật sự là phản diện, không những thế lại còn có phần điên rồ.

Diễn xuất tiến bộ của Triệu Lệ Dĩnh ở phim mới khiến khán giả rùng mình

Rất hiếm để bắt gặp một nhân vật vừa xinh đẹp, vừa thông minh nhưng lại điên cuồng như Thẩm Vũ. Khán giả xem phim đã nhận xét rằng họ cảm thấy được sự tiến bộ rõ rệt của Triệu Lệ Dĩnh khi hóa thân vào nhân vật này. Ban đầu khi Thẩm Vũ cười, người ta chỉ thấy sự ngọt ngào, ấm áp. Thế nhưng càng về sau nụ cười ấy càng trở nên quỷ dị. Chỉ cần thấy Thẩm Vũ nhếch mép hay liếm môi, ai nấy cũng cảm thấy rợn tóc gáy.

Hiếm ai điên mà đẹp như Triệu Lệ Dĩnh: Được khen nức nở vì 1 hành động, visual hack tuổi càng xem càng thấy vô lý! - Ảnh 6.
Hiếm ai điên mà đẹp như Triệu Lệ Dĩnh: Được khen nức nở vì 1 hành động, visual hack tuổi càng xem càng thấy vô lý! - Ảnh 7.
Hiếm ai điên mà đẹp như Triệu Lệ Dĩnh: Được khen nức nở vì 1 hành động, visual hack tuổi càng xem càng thấy vô lý! - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn cho rằng Thẩm Vũ chính là hình tượng tiêu biểu của loại nhân vật "sói đội lốt cừu". Dã tâm độc ác của cô nàng hoàn toàn bị che lấp bởi vẻ ngoài thánh thiện, xinh đẹp. Nếu không được tận mắt chứng kiến các hành động mà Thẩm Vũ đã làm, chắc hẳn không ai nghĩ được nữ bác sĩ này lại có vấn đề về tâm lý.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm