Phim của Triệu Lệ Dĩnh dính loạt bê bối chưa từng có: 2 lần đạo nhái, 2 lần dùng hình ảnh trái phép, vừa xin lỗi lại lộ ngay phốt mới

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 09/12/2021

Nhiều cư dân mạng cho rằng Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh nên đổi tên thành "Ai là người xin lỗi?".

Dù được đánh giá cao về nội dung, Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh lại liên tục dính vào những bê bối hậu trường khiến dân tình phải chán nản.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh dính loạt bê bối chưa từng có: 2 lần đạo nhái, 2 lần dùng hình ảnh trái phép, vừa xin lỗi lại lộ ngay phốt mới - Ảnh 1.

Ngay từ khi chưa lên sóng, Ai Là Hung Thủ đã bị tố đạo nhái poster phim Nhật Bản Legal High. Đoàn làm phim không chối bỏ mà nhanh chóng xin lỗi, tạo được thiện cảm cho khán giả.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh dính loạt bê bối chưa từng có: 2 lần đạo nhái, 2 lần dùng hình ảnh trái phép, vừa xin lỗi lại lộ ngay phốt mới - Ảnh 2.

So sánh Poster của hai bộ phim

Nhưng đáng tiếc, sự cẩu thả của tổ đạo cụ và hậu kì là có thật. Chỉ trong 2 ngày vừa qua, Ai Là Hung Thủ liên tiếp dính 3 lùm xùm khác nhau. Đầu tiên là chuyện phim vô ý đưa ảnh cũ Tống Thiến làm hình minh họa trên bức tường dán ảnh manh mối vụ án. Ekip bộ phim lại phải vội vàng lên tiếng nhận sai. Tống Thiến cũng không phải người hay để bụng, nhẹ nhàng cho qua bằng một bài đăng hài hước trên mạng xã hội.

Tổ đạo cụ tiện tay dùng luôn ảnh sân bay của Tống Thiến

Vừa mới xin lỗi ngớt mồm, ekip Ai Là Hung Thủ lại bị soi ra dùng cả ảnh hẹn hò của Vu Hoà VỹVương Lệ Khôn vào phim. Đáng chú ý, đây là hình ảnh nhạy cảm vì khi đó Vu Hòa Vỹ đã có gia đình, Vương Lệ Khôn bị xem là tiểu tam phá hoại hạnh phúc người khác. Chính vì vậy, hai người chắc chắn không được vui vẻ như Tống Thiến.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh dính loạt bê bối chưa từng có: 2 lần đạo nhái, 2 lần dùng hình ảnh trái phép, vừa xin lỗi lại lộ ngay phốt mới - Ảnh 4.

Phải chăng tổ đạo cụ toàn người mê hóng hớt showbiz?

Chưa dừng lại ở đó, phim tiếp tục bị tố đạo nhái một poster khác. Đến lúc này, không biết Ai Là Hung Thủ phải ra thêm bao nhiêu thông cáo xin lỗi mới đủ. Cư dân mạng tỏ vẻ thất vọng vì ekip Ai Là Hung Thủ làm việc không có tâm. Một số thuyết âm mưu còn cho rằng phim cố tình "tạo phốt" để lôi kéo sự chú ý.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh dính loạt bê bối chưa từng có: 2 lần đạo nhái, 2 lần dùng hình ảnh trái phép, vừa xin lỗi lại lộ ngay phốt mới - Ảnh 5.

Sự trùng hợp giữa poster Ai Là Hung Thủ và Án Mạng Thôn Quê

Bình luận của cư dân mạng:

- Làm ơn. Mời cái tổ hậu kì kiểu gì thế này. Ekip và diễn viên còng lưng làm việc, phim chưa chiếu hết, tổ hậu kì đã đạp đổ.

- Bộ phim có dàn cameo vô cùng hùng hậu. Thấy Douban 7.1 mà tổ hậu kì làm ăn rất....

- Cái phim gì mà tối ngày xin lỗi. Phim này nên đổi tên là "Ai là người xin lỗi?".

- Chắc đoàn làm phim sợ phim không đủ nhiệt nên thêm chút “gia vị” cho phim phong phú.

- 1, 2 lần là vô ý chứ nhiều hơn thì là PR bẩn kéo nhiệt đúng rồi, chứ sao fan toàn nói ngược vậy.

Nguồn: Chuồng gà Cbiz

Ai Là Hung Thủ vẫn còn 10 tập nữa mới khép lại. Các fan lúc này chỉ mong phim sẽ không còn bị "réo tên" trên các phương tiện truyền thông thêm một lần nào nữa.

Nguồn ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày