Triệu Lệ Dĩnh cho Dương Tử "hít khói" với điểm số cao bá cháy, liệu thế nào khi đối đầu "tình cũ" Vương Nhất Bác?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 08/12/2021

Ai Là Hung Thủ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đạt được điểm số cao ngất.

Chỉ 3 ngày sau khi lên sóng, bộ phim Ai Là Hung Thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương và Đồng Tử Kiện đóng chính đã mở điểm Douban với con số 7,1 vô cùng ấn tượng, cao hơn hẳn 2 điểm so với bộ phim cùng đề tài - Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương TửTỉnh Bách Nhiên.

Triệu Lệ Dĩnh cho Dương Tử hít khói với điểm số cao bá cháy, liệu thế nào khi đối đầu tình cũ Vương Nhất Bác? - Ảnh 1.

Cụ thể, Ai Là Hung Thủ nhận về được hơn 29.000 lượt đánh giá, trong đó chiếm nhiều nhất là các lượt đánh giá 4 sao và 3 sao. Số lượt đánh giá 5 sao cho bộ phim chiếm 15,3% và số lượt đánh giá 1 sao chỉ chiếm 1,8%. Khán giả theo dõi Ai Là Hung Thủ cũng đã đưa ra những nhận xét vô cùng khách quan cho bộ phim: Mạch phim nhanh, gay cấn, có nhiều tình tiết bí ẩn khiến cho khán giả phải không ngừng suy đoán qua mỗi tập phim. Điều duy nhất mà khán giả có thể chê được Ai Là Hung Thủ có chăng chỉ là thời lượng phát sóng của một tập quá ngắn mà thôi.

Thậm chí khi so sánh với dự án Phong Khởi Lạc Dương có Vương Nhất Bác đóng chính đang được chiếu cùng thời điểm, Ai Là Hung Thủ cũng có điểm nhỉnh hơn một chút (Phong Khởi Lạc Dương đang có 7 điểm tròn).

Triệu Lệ Dĩnh cho Dương Tử hít khói với điểm số cao bá cháy, liệu thế nào khi đối đầu tình cũ Vương Nhất Bác? - Ảnh 2.

Điểm số vô cùng ấn tượng của Ai Là Hung Thủ

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng phải thừa nhận rằng vai diễn Thẩm Vũ của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng ấn tượng, khi thì ấm áp nhẹ nhàng, khi lại thâm trầm u ám, biểu cảm điềm tĩnh nhưng vẫn toát lên sự lệch lạc về mặt tâm lí. Cái khó của nhân vật này đấy chính là phần nội tâm phức tạp, khó đoán nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã thành công lột tả được khía cạnh này của Thẩm Vũ, nhận về không ít lời khen ngợi từ phía khán giả xem phim.

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời ở phim mới

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Ngoài Triệu Lệ Dĩnh ra thì cũng rất ưng 2 bạn diễn nam. Một người diễn vai cảnh sát nghiêm túc theo đuổi vụ án xưa, đôi khi tưng tửng hài hài rất duyên, một người đóng vai người có bệnh tâm lí, thấy máu là run rẩy các kiểu, nhìn mà thương luôn á, cả 3 diễn tốt lắm.

- Mỗi lần chị Thẩm cười là em lại thấy tới công chuyện liền. Vai diễn này thật sự mới lạ với cô Dĩnh. Phim có tiết tấu nhanh, hồi hộp. Diễn xuất các diễn viên khác ổn định. Lúc đầu lo vì bị cắt nhiều. Sợ tình tiết không liền mạch với chuyển cảnh gượng gạo. Tới tập 6 thì thấy vẫn khá ổn. Hi vọng Ai Là Hung Thủ giữ vững phong độ.

- Phim ngày càng cuốn, xem xong 6 tập giờ tò mò dễ sợ, kế hoạch tiếp theo của Thẩm Vũ là gì đây?

- Phim càng xem càng làm người ta tò mò không biết nhân vật dự tính sẽ làm gì tiếp theo. Với 17 năm kinh nghiệm trong nghề dọn dẹp hiện trường thì cảnh sát nhắm có làm lại chị Vũ không đây.

- Cô Dĩnh đúng là 1 diễn viên có tâm và tham vọng với nghề nghiệp của mình ấy.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Ai Là Hung Thủ lên sóng từ Chủ nhật tới thứ Ba hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm