Lộ clip Dương Tử bị bóp cổ nhiều lần đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, fan khóc rống: "Diễn viên giờ không cần mạng nữa sao?"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 09/12/2021

Nhìn Dương Tử bị bóp cổ ở hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý mà fan không khỏi đau lòng.

Vào ngày 8/12, một đoạn clip hậu trường của bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã khiến khán giả, đặc biệt là các fan Dương Tử, vô cùng sốc và lo lắng. Trong clip Dương Tử đã bị bạn diễn nam bóp cổ vô cùng thô bạo, thậm chí còn làm đi làm lại nhiều lần đến mức nữ diễn viên phải gục ngã tại chỗ.

Dương Tử bị bóp cổ mạnh bạo ở hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Trong clip hậu trường đang khiến Weibo dậy sóng này, Dương Tử đã để bạn diễn bóp cổ mình và giằng co hết sức quyết liệt. Trong khi bạn diễn nam dùng hết sức để bóp cổ, Dương Tử chỉ biết bất lực nhắm mắt và suýt tắt thở. Sau khi đạo diễn hô "Cắt!", nữ diễn viên gục tại chỗ vì thiếu không khí, chỉ biết chờ đợi ekip đến hỗ trợ.

Hai diễn viên quay đi quay lại cảnh này rất nhiều lần

Dương Tử bị bóp cổ rất chặt dẫn đến tình trạng khó thở

Thực chất theo chia sẻ từ blogger, Dương Tử và bạn diễn đã tập luyện trước cảnh quay nguy hiểm này, thế nhưng khi vào set thì mọi chuyện lại khác. Dương Tử và bạn diễn đã phải quay đi quay lại nhiều lần để có phân đoạn hoàn hảo nhất, đồng nghĩa với việc cô nàng phải hết lần này đến lần khác ngã gục vì khó chịu. Song với sự cố gắng của đôi bên, cảnh quay này đã được ghi hình thành công.

Nữ diễn viên gục tại chỗ

Sau đó cô phải uống nước ngay để lấy sức quay tiếp

Lộ clip Dương Tử bị bóp cổ nhiều lần đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, fan khóc rống: Diễn viên giờ không cần mạng nữa sao? - Ảnh 6.
Lộ clip Dương Tử bị bóp cổ nhiều lần đến suýt bất tỉnh ở hậu trường, fan khóc rống: Diễn viên giờ không cần mạng nữa sao? - Ảnh 7.

Tình trạng thiếu không khí khiến Dương Tử gục ngã

Khán giả vô cùng xót xa khi trông thấy Dương Tử đóng cảnh bóp cổ nhiều lần như vậy ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Một fan còn không thể không thốt lên rằng cô nàng "không cần mạng nữa sao?". Số khác lại hết lời khen ngợi vì Dương Tử rất đầu tư cho vai diễn, tuy nhiên cũng đừng nên mạo hiểm quá mức mà ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Netizen Trung bình luận về cảnh bóp cổ của Dương Tử:

- Trời ạ tôi nhìn thôi đã thấy đau. Hai diễn viên làm tốt lắm!

- Dương Tử à chị không cần mạng nữa sao? Nhập tâm thật đấy nhưng nhìn xót quá!

- Dương Tử đầu tư thật, mong phim thành công.

- Mong Dương Tử và các diễn viên giữ gìn sức khỏe, năm qua quá nhiều vụ tai nạn phim trường rồi...

Tổng hợp từ Sohu, Weibo

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm