Không nhận ra Triệu Lệ Dĩnh với nhan sắc "xuống cấp": Mặt sưng vù còn để tóc như bà thím ở phim mới, bị báo lớn thẳng thừng chê bai

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 29/12/2021

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan giật mình vì tạo hình mới vô cùng khó hiểu.

Vào ngày 28/12, đoàn phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chính thức xác nhận thông tin phim sẽ lên sóng trong quý 1/2022, mở đầu một năm mới của phim ảnh Trung Quốc. Để chúc mừng cho phim, nữ chính Triệu Lệ Dĩnh đã làm clip tuyên truyền, thế nhưng gây chú ý nhất lại là diện mạo nhan sắc quá đỗi... xa lạ, đến mức bị báo lớn chê bai hết lời của cô nàng.

Không nhận ra Triệu Lệ Dĩnh với nhan sắc xuống cấp: Mặt sưng vù còn để tóc như bà thím ở phim mới, bị báo lớn thẳng thừng chê bai - Ảnh 1.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chốt ngày lên sóng

Cụ thể trong clip tuyên truyền cho Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh để lộ gương mặt sưng vù, bên cạnh đó là kiểu tóc uốn xoăn được NetEase News đánh giá là "không hợp, lỗi thời". Thậm chí khán giả cũng để lại hàng loạt bình luận tương tự, nhìn chung đều phê bình kiểu tóc và cách make up khá kém sắc, không hợp với nhan sắc vốn có của Triệu Lệ Dĩnh.

Không nhận ra Triệu Lệ Dĩnh với nhan sắc xuống cấp: Mặt sưng vù còn để tóc như bà thím ở phim mới, bị báo lớn thẳng thừng chê bai - Ảnh 2.

Nhan sắc gần đây nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Không nhận ra Triệu Lệ Dĩnh với nhan sắc xuống cấp: Mặt sưng vù còn để tóc như bà thím ở phim mới, bị báo lớn thẳng thừng chê bai - Ảnh 3.
Không nhận ra Triệu Lệ Dĩnh với nhan sắc xuống cấp: Mặt sưng vù còn để tóc như bà thím ở phim mới, bị báo lớn thẳng thừng chê bai - Ảnh 4.
Không nhận ra Triệu Lệ Dĩnh với nhan sắc xuống cấp: Mặt sưng vù còn để tóc như bà thím ở phim mới, bị báo lớn thẳng thừng chê bai - Ảnh 5.

Trang báo nhận xét Triệu Lệ Dĩnh lần này mặt sưng vù, kiểu tóc lại không hợp và khá lỗi thời

Không nhận ra Triệu Lệ Dĩnh với nhan sắc xuống cấp: Mặt sưng vù còn để tóc như bà thím ở phim mới, bị báo lớn thẳng thừng chê bai - Ảnh 6.

Khán giả phản ứng trái chiều về tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh

Netizen Trung bình luận:

- Xin lỗi vì tôi không nhìn ra đây là Triệu Lệ Dĩnh.

- Không nghe giọng thì tôi còn tưởng là người khác, không phải Triệu Lệ Dĩnh.

- Đây là tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới thôi, dù trông hơi "dừ" thật.

- Tin vui là sắp có phim của Dĩnh lên sóng, vậy được rồi.

Nguồn: Weibo CCTV

Thực chất đây là tạo hình mới của nữ diễn viên trong dự án đang quay Dã Man Sinh Trưởng. Triệu Lệ Dĩnh được cho là có màn "chuyển hình" ở phim mới, trở thành người phụ nữ trưởng thành hơn. Chính vì vậy tạo hình lần này có phần "đứng tuổi", không trẻ trung như các vai diễn trước. Tuy vậy đứng trước sự phê bình của fan như trên, có lẽ tổ phục trang và bản thân Triệu Lệ Dĩnh cần bàn bạc lại về tạo hình của nhân vật để tránh gây nên phản ứng dữ dội khi phim chính thức lên sóng.

Không nhận ra Triệu Lệ Dĩnh với nhan sắc xuống cấp: Mặt sưng vù còn để tóc như bà thím ở phim mới, bị báo lớn thẳng thừng chê bai - Ảnh 8.
Không nhận ra Triệu Lệ Dĩnh với nhan sắc xuống cấp: Mặt sưng vù còn để tóc như bà thím ở phim mới, bị báo lớn thẳng thừng chê bai - Ảnh 9.

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh ở Dã Man Sinh Trưởng

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lên sóng vào quý 1/2022. Dã Man Sinh Trưởng vẫn đang ghi hình và chưa có lịch chiếu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày