Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hữu Phỉ: Nhan sắc chỉ đáng "xách dép" cho Triệu Lệ Dĩnh, từ chối vì... ghét Vương Nhất Bác

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 28/12/2021

Người hâm mộ Vương Nhất Bác đã cảm ơn nữ diễn viên này vì không nhận đóng Hữu Phỉ, nhờ thế mà họ được thấy thần tượng nên duyên với Triệu Lệ Dĩnh.

Dù không quá thành công như mong đợi nhưng Hữu Phỉ của Vương Nhất BácTriệu Lệ Dĩnh vẫn là một trong những bộ phim cổ trang đáng chú ý nhất năm nay và luôn nằm trong Top 5 bộ phim Hoa ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu màn trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi lên chức mẹ bỉm sữa. Hóa thân thành nữ hiệp Chu Phỉ - tiểu thư của 48 trại, người thừa kế đời thứ 3 của Phá Tuyết đao, Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi với nhan sắc xinh đẹp, phong thái hơn người.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hữu Phỉ: Nhan sắc chỉ đáng xách dép cho Triệu Lệ Dĩnh, từ chối vì... ghét Vương Nhất Bác  - Ảnh 1.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hữu Phỉ: Nhan sắc chỉ đáng xách dép cho Triệu Lệ Dĩnh, từ chối vì... ghét Vương Nhất Bác  - Ảnh 2.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hữu Phỉ: Nhan sắc chỉ đáng xách dép cho Triệu Lệ Dĩnh, từ chối vì... ghét Vương Nhất Bác  - Ảnh 3.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hữu Phỉ: Nhan sắc chỉ đáng xách dép cho Triệu Lệ Dĩnh, từ chối vì... ghét Vương Nhất Bác  - Ảnh 4.

Theo trang Sohu tiết lộ, khi mới triển khai dự án phim Hữu Phỉ, nhà sản xuất đã mời Châu Đông Vũ nhận vai nữ chính Chu Phỉ. Thậm chí nhà sản xuất còn đưa ra mức cát xê cao ngất ngưởng để mong Tam Kim Ảnh Hậu gật đầu. Tuy nhiên, sau khi biết nam chính của bộ phim đã được xác định là Vương Nhất Bác, Châu Đông Vũ đã lập tức đưa ra yêu cầu của riêng mình: "Muốn tôi diễn thì cũng được thôi, nhưng Vương Nhất Bác cần phải được thay thế".

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hữu Phỉ: Nhan sắc chỉ đáng xách dép cho Triệu Lệ Dĩnh, từ chối vì... ghét Vương Nhất Bác  - Ảnh 5.

Châu Đông Vũ là lựa chọn đầu tiên cho vai Chu Phỉ

Vương Nhất Bác đã ký hợp đồng thế nên chẳng thể nào thay thế, vì vậy Châu Đông Vũ quyết bỏ vai. Cuối cùng đoàn phim Hữu Phỉ mới phải tìm đến Triệu Lệ Dĩnh như một phương án thay thế.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hữu Phỉ: Nhan sắc chỉ đáng xách dép cho Triệu Lệ Dĩnh, từ chối vì... ghét Vương Nhất Bác  - Ảnh 6.

Vương Nhất Bác nhờ bị Châu Đông Vũ chê bai...

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hữu Phỉ: Nhan sắc chỉ đáng xách dép cho Triệu Lệ Dĩnh, từ chối vì... ghét Vương Nhất Bác  - Ảnh 7.

... mà có màn kết hợp với Triệu Lệ Dĩnh

Sau khi tin đồn này lan ra, người hâm mộ Vương Nhất Bác liền quay sang cảm ơn Châu Đông Vũ vì không nhận bộ phim này, nhờ thế mà họ được thấy thần tượng nên duyên với Triệu Lệ Dĩnh. Chưa kể nhiều fan quá khích còn mắng chửi Châu Đông Vũ. "Cũng may cô ta không nhận, nếu không thì thảm rồi", "Diễn xuất của Châu Đông Vũ không đảm nhận nổi vị trí nữ chính"... là bình luận của các cư dân mạng.

Xét về nhan sắc và phong thái nữ hiệp thì Châu Đông Vũ kém xa Triệu Lệ Dĩnh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm