Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Phong (Đông Cung), nhan sắc ăn đứt Bành Tiểu Nhiễm nhưng lại thua đau ở 1 điểm!

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 21/12/2021

Năm xưa mỹ nhân này đã nhường lại vai Tiểu Phong cho Bành Tiểu Nhiễm.

Đông Cung là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn từng gây sốt vào năm 2019. Bộ phim kể về câu chuyện yêu hận đan xen của thái tử Trung Nguyên - Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và công chúa Tây Lương - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Lý Thừa Ngân đã hại Tiểu Phong nước mất nhà tan khiến cô nhảy xuống sông Quên tự tử. Sau khi được cứu, Tiểu Phong quên hết mọi chuyện đã xảy ra, cô bị ép về Trung Nguyên thành thân với Lý Thừa Ngân. Sau 3 năm làm một thái tử phi an phận, những bi kịch, sự việc ngoài ý muốn đã đưa ký ức của Tiểu Phong quay trở lại. Cuối cùng cô đã quyên sinh để rời bỏ Lý Thừa Ngân vĩnh viễn.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Phong (Đông Cung), nhan sắc ăn đứt Bành Tiểu Nhiễm nhưng lại thua đau ở 1 điểm! - Ảnh 1.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Phong (Đông Cung), nhan sắc ăn đứt Bành Tiểu Nhiễm nhưng lại thua đau ở 1 điểm! - Ảnh 2.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Phong (Đông Cung), nhan sắc ăn đứt Bành Tiểu Nhiễm nhưng lại thua đau ở 1 điểm! - Ảnh 3.

Thành công của Đông Cung đã giúp Bành Tiểu Nhiễm từ cái tên vô danh vụt sáng thành sao chỉ sau một đêm. Nụ cười tươi, lúm đồng tiền duyên dáng cùng đôi mắt lanh lợi của nữ diễn viên được cho là rất phù hợp với hình ảnh một công chúa sống trên thảo nguyên, tự do và phóng khoáng. Nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm trong trang phục hồng y cũng khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Phong (Đông Cung), nhan sắc ăn đứt Bành Tiểu Nhiễm nhưng lại thua đau ở 1 điểm! - Ảnh 4.

Sắc đỏ làm tôn lên vẻ đẹp rực rỡ của Bành Tiểu Nhiễm

Nhưng ít ai biết rằng, Bành Tiểu Nhiễm không phải lựa chọn ban đầu cho vai Tiểu Phong. Ban đầu Phạm Băng Băng được nhắm cho vai nữ chính Đông Cung, còn Trần Khôn được mời đảm nhận vai Lý Thừa Ngân. Mặc dù xinh đẹp rực rỡ và nổi trội hơn Bành Tiểu Nhiễm nhưng mỹ nhân họ Phạm bị nhận xét là quá tuổi để diễn một thiếu nữ trẻ trung, phóng khoáng.

Phạm Băng Băng là một trong những mỹ nhân cổ trang đình đám màn ảnh xứ Trung

Sau cùng, Phạm Băng Băng đã để lại vai diễn này cho Bành Tiểu Nhiễm - "gà cưng" của mình. Năm 2017, khi xuất hiện với một vai diễn nhỏ trong Lão Cửu Môn, Bành Tiểu Nhiễm lọt vào mắt xanh của Phạm Băng Băng và được đàn chị hết lòng nâng đỡ.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Phong (Đông Cung), nhan sắc ăn đứt Bành Tiểu Nhiễm nhưng lại thua đau ở 1 điểm! - Ảnh 7.

Nhan sắc của Phạm Băng Băng lấn át Bành Tiểu Nhiễm nhưng lại không có được nét tươi trẻ như đàn em

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm