Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn!

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 19/12/2021

Liên tục trợn mắt, biểu cảm cường điệu là diễn xuất lố bịch của mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ bị "ném đá" nhiều nhất năm 2021.

1. Cổ Lực Na Trát

Liên tục trợn mắt và cố tình tỏ ra dễ thương là diễn xuất của Cổ Lực Na Trát trong Phong Khởi Nghê Thường. Sau nhiều năm đóng phim, diễn xuất của mỹ nữ Tân Cương vẫn chẳng khá hơn là bao.

Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 1.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 2.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 3.

2. Ngô Cẩn Ngôn

Diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn chính là điểm trừ lớn nhất của Giữa Thanh Xuân. Biểu cảm của cô lúc nào cũng khoa trương đến lố bịch dù là đang đóng cảnh hài hước hay u buồn.

Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 4.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 5.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 6.

3. Trương Chỉ Khê

Diễn xuất của Trương Chỉ Khê trong Sáng Như Trăng Trong Mây bị đánh giá là không hợp với vai diễn hoạt bát tinh nghịch. Nét diễn sượng trân, biểu cảm cường điệu, mắt thì cứ trợn lên của cô đem lại cảm giác quá lố.

Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 7.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 8.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 9.

4. Cúc Tịnh Y

Bên cạnh nhan sắc và phục trang diêm dúa thì diễn xuất của Cúc Tịnh Y trong Mộ Nam Chi cũng gây nhiều tranh cãi. Trang QQ nhận xét kiểu thể hiện cảm xúc của Cúc Tịnh Y chẳng khác gì những dự án trước mà cô đóng và không hề có dấu hiệu tiến bộ, khiến nhiều người xem chán nản. Nữ diễn viên cũng bị chê đọc thoại như "ngậm chữ trong miệng, nghe giống đang tụng kinh và vô cảm".

Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 10.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 11.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 12.

5. Châu Đông Vũ

Dù là Tam Kim Ảnh Hậu nhưng đến khi đóng phim truyền hình, Châu Đông Vũ lại khiến người ta phát hoảng bởi lối diễn xuất khoa trương, cường điệu trong Thiên Cổ Quyết Trần. Nhiều người còn mỉa mai việc cô từng được coi là người thế chỗ Châu Tấn.

Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 13.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 14.
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ diễn dở nhất năm 2021: Cúc Tịnh Y đọc thoại như tụng kinh, trùm cuối lố ơi là lố mà đòi thế chỗ Châu Tấn! - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày