Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng "Cô Cô đùi gà" Trần Nghiên Hy?

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 06/12/2021

Vốn được nhắm cho vai Tiểu Long Nữ nhưng nữ diễn viên này đã từ chối với lý do... bị ốm!

Trần Nghiên Hy từng gánh chịu vô số "gạch đá" của khán giả khi vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014. Khán giả không tiếc lời chê bai tạo hình của Trần Nghiên Hy trong phim như Tiểu Long Nữ xấu nhất, Tiểu Long Nữ mập nhất, Tiểu Long Nữ chán nhất… Thực tế là ngôi sao Đài Loan có ngoại hình đáng yêu nhưng không đủ đẹp để vào vai mỹ nhân cổ trang.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy? - Ảnh 1.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy? - Ảnh 2.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy? - Ảnh 3.

Trần Nghiên Hy bị coi là Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh

6 năm sau khi Thần Điêu Đại Hiệp 2014 lên sóng, biên kịch Vu Chính từng tiết lộ vai nữ chính ban đầu được anh nhắm cho Angela Baby. "Lúc đó nếu cô ấy không bị ốm thì đã tham gia phim Thần Điêu Đại Hiệp của tôi. Tôi cũng sẽ không bị khán giả cười nhạo nhiều như vậy. Đây là điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời", Vu Chính cho hay.

Phát biểu này được Vu Chính đưa ra sau khi xem Angela Baby hóa thân thành nhân vật Tiểu Long Nữ trong một show giải trí. Xuất hiện trong trang phục cổ trang màu trắng cùng mái tóc dài thướt tha, Angela Baby gây ấn tượng với thân hình nhỏ nhắn và vòng eo thon. Tuy nhiên đôi mắt trợn trừng khó hiểu của cô lại khiến nhiều người sợ hãi. "Chẳng hợp gì cả", "Thậm chí còn chẳng đẹp bằng Trần Nghiên Hy", "Lưu Diệc Phi xuất sắc hơn", "Lưu Diệc Phi mới là đỉnh nhất", "Trong lòng tôi chỉ có Lý Nhược Đồng"... là những bình luận của khán giả về tạo hình Tiểu Long Nữ của Angela Baby.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy? - Ảnh 5.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy? - Ảnh 6.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy? - Ảnh 7.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy? - Ảnh 8.
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy? - Ảnh 9.

Angela Baby đẹp thì có đẹp nhưng không hề phù hợp với tạo hình này

Nhiều ý kiến cho rằng nếu năm xưa Angela Baby nhận lời tham gia Thần Điêu Đại Hiệp 2014 của Vu Chính thì cũng chỉ nhỉnh hơn Trần Nghiên Hy về mặt nhan sắc, còn khả năng diễn xuất không thể sánh bằng bà xã Trần Hiểu.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng Cô Cô đùi gà Trần Nghiên Hy? - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm