Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

Lộ ảnh thủ tướng lén gặp phản tặc ở Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho - Kim Go Eun sắp vướng tai họa rồi sao?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 30/05/2020

Trong những hình ảnh được ekip Quân Vương Bất Diệt tiết lộ, dường như Lee Min Ho và Kim Go Eun đang chuẩn bị đối mặt với một biến cố lớn sắp xảy ra.

Sau một ngày tạm ngừng lên sóng, The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã tích cực tung thính cho khán giả những hình ảnh được cắt ra từ tập phim tối nay, khiến người xem càng lúc càng đứng ngồi không yên trước loạt biến cố khó khăn đang chờ đợi cặp đôi Lee Gon (Lee Min Ho) - Tae Eul (Kim Go Eun).

Lee Min Ho và Kim Go Eun chưa hạnh phúc được bao lâu đã phải sắp sửa đối mặt với biến cố.

Trong những hình ảnh được tung ra, chúng ta đã được nhìn thấy cuộc gặp gỡ giữa Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) và Lee Lim (Lee Jung Jin). Trong khi Lee Lim vẫn giữ trên khuôn mặt thái độ bình tĩnh thì Seo Ryung lại tỏ ra vô cùng giận giữ, khó chịu. Điều gì sắp xảy ra giữa hai con người đầy tham vọng này? Liệu họ là đồng minh hay đối thủ của nhau? Đây hẳn là một trong những câu hỏi khiến nhiều người xem phải thắc mắc nhất kể từ khi tập 12 lên sóng.

Seo Ryung và Lee Lim đối đầu với nhau.

Bên cạnh đó, khán giả cũng đã được tiết lộ khoảnh khắc ngọt ngào giữa Jung Tae Eul và Lee Gon trong tập phim lên sóng vào tối nay. Dù tỏ ra bình thản nhưng ta có thể thấy rõ nỗi buồn và sự lo lắng ánh lên trong đôi mắt của Lee Gon. Hai người đã nhìn nhau rồi trao cho đối phương một cái ôm thật chặt để an ủi. Có lẽ họ đang vô cùng lo lắng về những nguy hiểm đang đón đợi cả hai ngay phía trước.

Lee Gon và Tae Eul lại chuẩn bị xa nhau chăng?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Quân Vương Bất Diệt như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng lúc 8:30PM (Việt Nam) trên kênh SBS, phát sóng cùng phụ đề tiếng Việt vào lúc 9:30PM trên Netflix vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Lộ ảnh thủ tướng lén gặp phản tặc ở Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho - Kim Go Eun sắp vướng tai họa rồi sao? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha mất được 49 ngày thì mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ mồ côi cha phải sống cùng bà nội già yếu

    Trong căn nhà xập xệ được dựng tạm bợ bằng tôn và lá dừa khô, những đứa trẻ ngồi sát lại bên nhau cho qua cơn đói bụng, chờ bà nội chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau khi cha mất được 49 ngày, người mẹ cũng lặng lẽ bỏ đi khiến cuộc sống của 4 chị em My chưa một ngày bớt khổ.
  • Đọc thêm