Preview cực nóng Quân Vương Bất Diệt: Thế giới đóng băng vĩnh viễn, Lee Min Ho phát điên chạy đi tìm Kim Go Eun

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 29/05/2020

SBS đã tung ra preview dài tận 4 phút cho Quân Vương Bất Diệt tập 13.

Khán giả phải đợi đến tối thứ 7, ngày 30/5 mới được xem tập 13 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt). Tuy nhiên, một trích đoạn cực nóng dài tận 4 phút đã được SBS tung ra, cho thấy nhiều tình tiết gây sốc trong các tập tiếp theo.

Preview tập 13 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt)

Đoạn preview cho thấy Lee Gon (Lee Min Ho) cuối cùng cũng đụng độ phản tặc Lee Lim (Lee Jung Jin) trong con đường dẫn tới hai thế giới. Cả hai dường như sẽ có một trận chiến khốc liệt tại đây. Lee Gon mặc bộ đồ đen y như sát thủ bí ẩn trong tập 1, trở về quá khứ cứu chính bản thân mình.

Ở một phân cảnh khác, thế giới lúc này đã bị đóng băng, Lee Gon mải miết chạy đi tìm Jung Tae Eul (Kim Go Eun). Thật may, Tae Eul vẫn có thể cử động bình thường chứ không đóng băng như những người khác. Cô òa khóc nức nở ôm chầm lấy người yêu.

Lee Gon hoảng hốt chạy đi tìm Hoàng hậu

Cuộc hội ngộ trong nước mắt

Thật may hai người đã tìm được nhau

Một số đoạn cut nhỏ cũng hé lộ cảnh Jung Tae Eul gặp lại Lee Gon ở chính quảng trường Gwanghwamun, nhưng Lee Gon dường như không nhận ra cô. Tae Eul là người cất tiếng gọi và chạy đến ôm anh trước. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Preview cực nóng Quân Vương Bất Diệt: Thế giới đóng băng vĩnh viễn, Lee Min Ho phát điên chạy đi tìm Kim Go Eun - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm