Ảnh hậu trường dự báo twist gây sốc ở Quân Vương Bất Diệt: Suy luận đủ kiểu, cuối cùng "song trùng" của Lee Min Ho vẫn sống nhăn?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 29/05/2020

Chi tiết nhỏ trong bức hình hậu trường được lan truyền khắp MXH của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt lại khiến khán giả hoang mang cực độ khi chỉ còn lại 4 tập cuối cùng.

Song trùng, hay còn gọi là Doppelganger vốn là một từ xuất phát từ tiếng Đức, mang ý nghĩa chỉ một bản sao "ma quái" của người đang sống. Ngày nay, cụm từ này còn được dùng để chỉ trường hợp những người xa lạ nhưng giống y hệt nhau.

Sau khi tập 12 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) lên sóng, các khán giả trung thành đã liên tiếp đưa ra các đồn đoán về vết sẹo khi người có, người lại không. Trước khi nữ thủ tướng Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) bị phát hiện cũng có vết sẹo ở cuối tập 12, luận điểm được đưa ra chính là vì "song trùng" của Lee Gon (Lee Min Ho) và Lee Lim (Lee Jung Jin) đã chết nên mới có sẹo, còn Jung Tae Eul (Kim Go Eun) và Luna vẫn còn sống nên không có. Như vậy, liệu có do bản song trùng của Seo Ryung đã bị giết nhưng chưa được tiết lộ nên mới gây ra cơ sự này vẫn còn là điều chưa được giải đáp.

Cho đến giờ vết sẹo vẫn đang gây hoang mang cực độ trong rừng thuyết âm mưu của Quân Vương Bất Diệt.

Thế nhưng, bức hình hậu trường được tung ra mới đây của Lee Min Ho lại gây ra luồng tranh luận căng thẳng hơn. Khi ở phân đoạn này, Lee Min Ho xuất hiện với trang phục hải quân, nhưng điều gây chú ý lại là bảng tên có ba kí tự và khá giống với tên "Lee Ji Hun", trong tiếng Hàn là "이지훈" còn Lee Gon vốn chỉ có hai kí tự và được viết là "이곤".

Hai bức hình hậu trường gây náo loạn MXH khi Lee Min Ho lại diện trang phục hải quân.

Ảnh hậu trường dự báo twist gây sốc ở Quân Vương Bất Diệt: Suy luận đủ kiểu, cuối cùng song trùng của Lee Min Ho vẫn sống nhăn? - Ảnh 4.

Cho đến khi bảng tên ba kí tự xuất hiện, liệu có thật sự viết là Lee Ji Hun?

Từ tập 1 cho đến nay, việc Lee Ji Hun đã chết hay còn sống vẫn là đề tài tranh cãi cho khán giả theo dõi Quân Vương Bất Diệt. Chính vì không nhìn thấy được xác giống như bố (song trùng của vua Lee Ho) và bác (song trùng của Lee Lim), nghi vấn Lee Ji Hun còn sống vẫn được nhiều khán giả ủng hộ. Giờ lại xuất hiện thêm một bức ảnh hậu trường hoang mang như vậy, chuyện gì cũng có thể xảy ra trong 4 tập còn lại của Quân Vương Bất Diệt.

Ảnh hậu trường dự báo twist gây sốc ở Quân Vương Bất Diệt: Suy luận đủ kiểu, cuối cùng song trùng của Lee Min Ho vẫn sống nhăn? - Ảnh 5.

Liệu Lee Ji Hun có thực sự sẽ được biên kịch đem trở lại trong 4 tập cuối cùng hay không?

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Ảnh hậu trường dự báo twist gây sốc ở Quân Vương Bất Diệt: Suy luận đủ kiểu, cuối cùng song trùng của Lee Min Ho vẫn sống nhăn? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm