Đoàn phim "Thân Ái, Chí Ái" khoe ảnh hậu trường Hồ Nhất Thiên ăn kem thôi cũng làm người xem đổ đứ đừ vì đẹp trai

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 28/05/2020

Lộ hình ảnh hậu trường "ăn kem cũng đẹp" của anh chàng Hồ Nhất Thiên trong "Thân Ái, Chí Ái".

Một số hình ảnh hậu trường của đoàn phim Thân Ái, Chí Ái (Mật Thất Vây Cá Lội) bị tung lên mạng.

Đoàn phim Thân Ái, Chí Ái khoe ảnh hậu trường Hồ Nhất Thiên ăn kem thôi cũng làm người xem đổ đứ đừ vì đẹp trai - Ảnh 1.

Poster phim "Thân Ái, Chí Ái"

Như đã biết, nam nữ chính của Thân Ái, Chí Ái sẽ là Hồ Nhất ThiênLý Nhất Đồng. Phần phim Thân Ái, Chí Ái với dàn diễn viên chính thay đổi, được xem như phần tiếp theo của Cá Mực Hầm Mật (Thân Ái, Nhiệt Ái). Trong poster phim cũng có dòng tagline: "DT.AppleDog's time" (Nghĩa là: Thời của DT và AppleDog).

Các bức ảnh cho thấy hậu trường của một cảnh phim hẹn hò giữa nhân vật của Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng. Hai người đi uống cà phê, ăn kem cùng ngắm cảnh. Chỉ một bức ảnh hậu trường "ăn hàng" sương sương thôi cũng đủ khiến các fan nữ chết mê chết mệt vì vẻ ngoài điển trai của Hồ Nhất Thiên. 

Đoàn phim Thân Ái, Chí Ái khoe ảnh hậu trường Hồ Nhất Thiên ăn kem thôi cũng làm người xem đổ đứ đừ vì đẹp trai - Ảnh 2.

Dồn thức ăn vào miệng một cách đẹp trai, chắc chỉ có Hồ Nhất Thiên làm được.

Nhìn sơ qua, tạo hình của Hồ Nhất Thiên khá giống với tạo hình của anh chàng Ngô Bạch trong Cá Mực Hầm Mật. Trong nguyên tác, nữ chính hơn nam chính 3 tuổi. Trùng hợp thay, ngoài đời cô nàng Lý Nhất Đồng cũng lớn hơn Hồ Nhất Thiên 3 tuổi. Có khả năng, câu chuyện trong Thân Ái, Chí Ái sẽ là phần kể tiếp câu chuyện tình của chàng game thủ Ngô Bạch - thành viên tài năng của đội K&K trứ danh.

Đoàn phim Thân Ái, Chí Ái khoe ảnh hậu trường Hồ Nhất Thiên ăn kem thôi cũng làm người xem đổ đứ đừ vì đẹp trai - Ảnh 3.

Ngô Bạch có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm vô cùng sâu sắc. Bên cạnh đó, nữ chính là cô gái tên Ngải Tình với tên trong game là AppleDog (Lớn hơn Ngô Bạch 3 tuổi). Cô xinh đẹp, giỏi giang và là đối thủ của đội K&K và cả Ngô Bạch. Tình cảm giữa cả hai có nốt thăng và cả những nốt trầm, không thiếu niềm vui nhưng cũng đầy nước mắt.

Thăm dò ý kiến

Bạn có cho rằng Hồ Nhất Thiên ngồi ăn cũng đẹp trai không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thân Ái, Chí Ái vẫn đang trong quá trình ghi hình, chưa ấn định ngày lên sóng chính thức. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm