Han So Hee phân trần làm "tiểu tam" khó nhằn ở Thế Giới Hôn Nhân: Sợ nhất là khi phải đập đầu "bà cả"

HM, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 27/05/2020

Nữ diễn viên trẻ Han So Hee đã có dịp ngồi lại chia sẻ về những nỗi lo toan khi góp mặt trong Thế Giới Hôn Nhân, làm việc chung với toàn các tiền bối gạo cội trong nghề.

The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) đã kết thúc được gần hai tuần, sự chú ý dành cho dàn cast cũng như những câu chuyện phía sau hậu trường vẫn nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Trong một bài phỏng vấn ngắn với nàng "tiểu tam" xinh đẹp Yeo Da Kyung được truyền thông Hàn tung ra mới đây, nữ diễn viên trẻ Han So Hee đã có dịp ngồi lại chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ khi được xuất hiện chung một khung hình với tiền bối gạo cội Kim Hee Ae, cũng như tiết lộ phân cảnh khó nhất chính là khi phải đánh thẳng vào đầu "bà cả" Ji Sun Woo trong tập 6.

Han So Hee phân trần làm tiểu tam khó nhằn ở Thế Giới Hôn Nhân: Lo lắng nhất là khi phải đánh thẳng đầu bà cả Kim Hee Ae - Ảnh 1.

Tên tuổi Han So Hee vụt sáng sau vai diễn để đời trong Thế Giới Hôn Nhân.

Xuyên suốt bài phỏng vấn, nữ diễn viên không thể kiềm lại sự ngưỡng mộ cực độ mà bản thân dành cho Kim Hee Ae. Han So Hee chia sẻ: "Rất là khó khi diễn trước một nữ diễn viên tiền bối đi trước lớn như tiền bối Kim Hee Ae. Phân cảnh khó nhất chính là khi tôi buộc phải đánh vào phía sau đầu cô ấy. Tôi đã nghĩ là tôi không nên đánh nhẹ quá, nhưng rồi tôi lại cảm thấy có lỗi rất nhiều. Ghi hình thực sự còn khó hơn rất nhiều khi không chỉ có mỗi hai chúng tôi mà còn rất nhiều tiền bối lớn ở đó nữa". (Phân cảnh Han So Hee đề cập có thêm cả nam diễn viên Park Hae Joon (Lee Tae Oh), nam diễn viên Lee Geung Young (bố của Da Kyung), nữ diễn viên Kim Sun Kyung (mẹ của Da Kyung) - đều là những tiền bối lớn tuổi hơn nhiều và đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề).

Han So Hee phân trần làm tiểu tam khó nhằn ở Thế Giới Hôn Nhân: Lo lắng nhất là khi phải đánh thẳng đầu bà cả Kim Hee Ae - Ảnh 2.

Han So Hee cảm thấy rất khó khi tất cả các diễn viên mà mình ghi hình chung cùng đều là tiền bối tài năng và lâu năm trong nghề.

Han So Hee cũng thừa nhận: "Nếu bạn hỏi tôi rằng liệu có muốn quay lại buổi ghi hình đầu tiên hay không, tôi sẽ nói có. Tôi tiếc nuối đến mức đó luôn ấy. Tôi đã cảm thấy rất lạc lõng khi nhìn các diễn viên tiền bối, tự hỏi liệu sao bản thân không thể diễn tốt được bằng một nửa như họ. Và nếu để nói một điều để khen bản thân, thì có lẽ chính là việc tôi đã không rời bỏ Yeo Da Kyung. Có rất nhiều khoảnh khắc tôi không thể hiểu nổi cô ấy, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ thoát ra khỏi Da Kyung. Nên tôi muốn khen ngợi bản thân mình về điều đó".

Han So Hee phân trần làm tiểu tam khó nhằn ở Thế Giới Hôn Nhân: Lo lắng nhất là khi phải đánh thẳng đầu bà cả Kim Hee Ae - Ảnh 3.

Han So Hee cảm thấy vui vì mình đã nhập tâm hoàn toàn vào vai Da Kyung bất chấp sự bất lực vì nhiều khi không thể hiểu nổi chính nhân vật của mình.

Nữ diễn viên trẻ cũng đã nói về sự thay đổi trong mối quan hệ giữa Sun Woo và Da Kyung trong diễn biến sau này của bộ phim: "Trong nửa sau, có một cảm nhận thật kì lạ về mối quan hệ thân thích giữa Sun Woo và Da Kyung. Sau 2 năm, Da Kyung đã hoàn toàn gạt bỏ Sun Woo ra khỏi cuộc đời mình. Tôi nghĩ đó là lí do tại sao cô ấy càng sốc hơn và lo sợ trước câu nói đừng tin Lee Tae Oh, đó là thời điểm Da Kyung cảm thấy nửa tin nửa ngờ với Sun Woo. Trong nửa sau của bộ phim, Da Kyung đã đánh giá và hành động với lí trí hơn là cảm xúc của mình".

Han So Hee phân trần làm tiểu tam khó nhằn ở Thế Giới Hôn Nhân: Lo lắng nhất là khi phải đánh thẳng đầu bà cả Kim Hee Ae - Ảnh 4.

Mối quan hệ giữa "bà cả" và "tiểu tam" trong nửa sau cũng mang theo rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Cô thừa nhận: "Lúc đầu, tôi đã tự hỏi mình liệu có thể làm tốt được chuyện này không. Tôi cảm thấy vô cùng áp lực để có thể chạm tới được kì vọng của mọi người, hơn là cảm thấy vui vì những phản ứng tích cực xung quanh. Những lúc như vậy, tôi nghĩ mình phải tin vào bản thân nhiều hơn nữa. Chẳng phải nên tăng số lần làm tốt và giảm số lần không làm tốt đi hay sao?". Cuối cùng, Han So Hee đã đề cập tới ưu tiên và nhiệm vụ lớn nhất của mình lúc này là "gạt bỏ" hình ảnh Da Kyung khỏi bản thân để có thể cho khán giả nhìn thấy được một hình ảnh hoàn toàn mới trong tương lai.

Han So Hee phân trần làm tiểu tam khó nhằn ở Thế Giới Hôn Nhân: Lo lắng nhất là khi phải đánh thẳng đầu bà cả Kim Hee Ae - Ảnh 5.

Han So Hee sẽ cố gắng mang đến một hình tượng hoàn toàn mới đến với khán giả trong tương lai.

Thế Giới Hôn Nhân hiện đã trọn bộ 16 tập.

(nguồn: Soompi)

Han So Hee phân trần làm tiểu tam khó nhằn ở Thế Giới Hôn Nhân: Lo lắng nhất là khi phải đánh thẳng đầu bà cả Kim Hee Ae - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm