Lộ ảnh quá khứ của cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group: Tiền không phải là tất cả, nhưng giảm cân thành công sẽ có tất cả!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:33 28/09/2021

Chắc chắn Hoàng Việt - cậu cả Sơn Kim Group đã trải qua một quá trình giảm cân khắc nghiệt.

Người ta vẫn nói đẹp tự nhiên nhưng không ai tự nhiên mà đẹp, tất cả đều có lý do của nó cả. Có người được hưởng ké gene đẹp từ phụ huynh, có người lại nhờ quá trình dậy thì thành công khi biết giảm cân và chăm chút vẻ bề ngoài hơn. Nguyễn Hoàng Việt - con trai Chủ tịch Sơn Kim Group Nguyễn Hoàng Tuấn lại thuộc kiểu thứ 2.

Hoàng Việt cực kì kín tiếng, không đăng tải bất cứ hình ảnh công khai nào trên trang cá nhân nhưng anh chàng lại thường xuyên xuất hiện Facebook của bố và bà nội - bà Nguyễn Thị Sơn (người sáng lập Sơn Kim Group). Theo đó trong những bức ảnh của gia đình từ năm 2014 - 2017, Hoàng Việt sở hữu ngoại hình có phần thừa cân, hoàn toàn khác với bây giờ.

Lộ ảnh quá khứ của cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group: Tiền không phải là tất cả, nhưng giảm cân thành công sẽ có tất cả! - Ảnh 1.

Hoàng Việt năm 2014 và năm 2021

Lộ ảnh quá khứ của cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group: Tiền không phải là tất cả, nhưng giảm cân thành công sẽ có tất cả! - Ảnh 2.

Đến tận năm 2017, anh chàng vẫn khá mập mạp

Cân nặng cùng vóc dáng không cân đối cũng làm cho mất đi các đường nét trên gương mặt của thiếu gia nhà họ Nguyễn. So sánh hình ảnh của Hoàng Việt trước và sau khi giảm cân ai cũng thừa nhận đây là một quá trình thành công.

Lộ ảnh quá khứ của cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group: Tiền không phải là tất cả, nhưng giảm cân thành công sẽ có tất cả! - Ảnh 3.

Từ trái qua: Hoàng Việt em gái và bố năm 2017

Lộ ảnh quá khứ của cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group: Tiền không phải là tất cả, nhưng giảm cân thành công sẽ có tất cả! - Ảnh 4.

Đến năm 2019, trong ảnh chụp cùng em gái, thiếu gia đã giảm cân rõ rệt

Lộ ảnh quá khứ của cậu cả tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group: Tiền không phải là tất cả, nhưng giảm cân thành công sẽ có tất cả! - Ảnh 5.

Cậu cả nhà Sơn Kim Group cực bảnh bao vào đầu năm 2020

Dù Hoàng Việt không chia sẻ bất cứ thông tin nào về việc giảm cân nhưng không khó để nhận thấy thiếu gia đã phải rất vất vả trong quá trình thay đổi vóc dáng. Ngoài ra theo những hình ảnh được bà nội chia sẻ, anh chàng hay tham gia những môn thể thao khám phá và vận động ngoài trời như leo núi.

Hình ảnh Hoàng Việt đi leo núi được bà nội chia sẻ

Được biết Nguyễn Hoàng Việt (SN 1995) từng theo học tại Boston University (Mỹ) trường ĐH đứng thứ 57 trên BXH các trường tốt nhất thế giới. Từ năm 2019, đã có thông tin Hoàng Việt hoàn thành xong chương trình học, bắt đầu phụ giúp bố và bà nội trong chuyện kinh doanh. Công việc ban đầu của anh chàng là tham gia vào quản lý công ty đầu tư giáo dục SEAEDI (Công ty Cổ phần Đầu tư, Phát triển Giáo dục Đông Nam Á) ở thị trường Bắc Mỹ. Đây cũng là công ty chủ đầu tư cho Trung học Duy Tân ở Việt Nam.

Đến năm 2020, Hoàng Việt đã về nước và tham gia sâu hơn việc kinh doanh của gia đình khi xuất hiện tại các lễ trao giải, tham gia các cuộc họp với đội ngũ quản lý các dự án của Sơn Kim Land, đi công trình và tham gia công tác thiện nguyện của công ty. Hiện tại có thông tin Hoàng Việt đã sang Mỹ cách đây không lâu.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm