LMHT: Cựu HLV Lowkey Esports bị học trò tố cáo không có chuyên môn, ham chơi game và làm HLV chỉ vì có tiền mà thôi

Mạnh Đăng, Theo Sport5 11:23 02/11/2019

Những bí mật "hậu trường" của Lowkey Esports bất ngờ được Venus chia sẻ.

Mới đây, cộng đồng LMHT lại dậy sóng khi Venus - người chơi hỗ trợ của Lowkey Esports bất ngờ livestream tố cáo cựu HLV Aci. Theo đó, anh cho biết, cựu HLV của LK là một người ích kỷ, làm việc cá nhân, không có chuyên môn và không đóng góp được bất kì điều gì cho đội. Thậm chí, Minh Hảo muốn "thử sức" ở HLV chỉ để nhận lương mà thôi. Trong khi đó, anh không hề có kiến thức chuyên môn về tựa game LMHT cũng như kinh nghiệm cho công việc này.

LMHT: Cựu HLV Lowkey Esports bị học trò tố cáo không có chuyên môn, ham chơi game và làm HLV chỉ vì có tiền mà thôi - Ảnh 1.

Venus đang là thành viên thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho Lowkey Esports.

Buổi livestream dài 20 phút chỉ là phần "mở đầu" cho câu chuyện lần này mà thôi. Thông thường, các thành viên LK (trước đây là FFQ) sẽ thức dậy vào 10 giờ và bắt đầu tập luyện. HLV Minh Hảo chăm chỉ đi gọi từng người trong suốt tuần đầu làm việc. Nhưng sau đó, anh chàng này chỉ biết chơi game mà thôi. Thậm chí, HLV Aci không giành thời gian để nghiên cứu chiến thuật cũng như theo dõi các trận đấu quốc tế. Ngay cả khi thi đấu, 5 thành viên LK luôn là những người tự bàn nhau để đề ra cấm và chọn tướng nào.

Đỉnh điểm của vụ việc liên quan tới thành viên cũ của LK - tay chơi đi rừng KrissKyle. Nguyễn Hữu Phúc là một tài năng trẻ sinh năm 2000 từng thi đấu trong màu áo GAM Esports. Anh gia nhập FFQ (LK hiện tại) vào cuối năm 2018.

Theo Venus chia sẻ, những ngày sống chung gaming house của 2 nhân vật này thường xuyên xảy ra cãi lộn. Khi mà HLV Aci cấm KrissKyle không được chơi game với người ngoài, kể cả bạn gái để giành thời gian tập luyện. Thậm chí, Aci yêu cầu tay chơi đi rừng tập luyện tới 20 trận đấu mỗi ngày. Trong khi đó, anh mải mê ngồi chơi game cùng... bạn gái của KrissKyle. Đỉnh điểm khi HLV Aci tự ý sa thải Kriss khi chưa thông qua quản lý của đội.

LMHT: Cựu HLV Lowkey Esports bị học trò tố cáo không có chuyên môn, ham chơi game và làm HLV chỉ vì có tiền mà thôi - Ảnh 2.

HLV Minh Hảo chia sẻ trên fanpage.

Theo Venus chia sẻ, HLV Minh Hảo là người ích kỷ, đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Anh nhắn nhủ tới những đội tuyển LMHT khác không nên nhận một HLV thiếu chuyên môn như Aci.

Hiện tại, HLV Aci đã rời khỏi Lowkey Esports sau khi trở về từ CKTG 2019. Sau khi biết bản thân đang bị tố cáo, Aci đã đăng tải bức ảnh đầy khiêu khích kèm dòng trạng thái không quan tâm cho lắm: "Nghe đâu đó mình bị nói này nói nọ, chẳng biết bị nói gì nên mình nghĩ cũng không cần giải thích. Đúng sai thì tương lai trả lời giùm vậy".

Hiện tại, đó chỉ là phần đầu của câu chuyện mà thôi. Venus sẽ tiếp tục hé lộ những bí mật phía sau đội hình LK với những sự việc chi tiết hơn nữa vào chiều ngày 2/11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm