LMHT: Bị Levi phản pháo, đại diện Yoshino đáp trả, chất vấn thần rừng Việt Nam về tư cách người đội trưởng

Mặt Trứng, Theo GameK 21:39 31/10/2019

LMHT: Bị Levi phản pháo, đại diện Yoshino đáp trả, chất vấn thần rừng Việt Nam về tư cách người đội trưởng

Như đã đưa tin từ trước, vụ việc lùm xùm về chuyện đi hay ở giữa Yoshino và GAM , cũng như những câu chuyện "bóc phốt" xoay quanh bản thân HLV Tinikun đang là một trong những chủ đề được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, mới đây thôi, trang Facebook có tên Nguyễn Khắc Nguyên - được cho là thuộc về Quản lý của đội tuyển New Power Esports - đội tuyển cũ của Yoshino, đã đăng tải một bài viết rất dài với nội dung "bóc phốt" có tiêu đề "Viết về mặt tối của GAM và Tinikun".

LMHT: Bị Levi phản pháo, đại diện Yoshino đáp trả, chất vấn thần rừng Việt Nam về tư cách người đội trưởng - Ảnh 1.

Levi là cái tên mới nhất bị lôi vào vòng drama

Và đa phần những người trong cuộc đều đã lên tiếng. Nếu như Tinikun thừa nhận rằng "mình không tốt", nhưng đồng thời khuyên Yoshino nên tách bạch giữa cá nhân anh và GAM ra vì tại đội tuyển, vẫn còn khá nhiều người đã đối xử tốt, dành nhiều thời gian quan tâm tới anh chàng này như Yuna, Trần Sơn hay thậm chí là sếp của Tinikun ở GAM. Ở một góc độ khác, Levi - đội trưởng của GAM eSports và cũng đang là thần rừng số một VCS lại lên tiếng bênh vực người thầy của mình, cũng như có ý công kích người đăng tải câu chuyện.

LMHT: Bị Levi phản pháo, đại diện Yoshino đáp trả, chất vấn thần rừng Việt Nam về tư cách người đội trưởng - Ảnh 2.

Levi mượn câu thoại trong phim ngắn mới ra mắt "Không Dấu Chân Người" của JVevermind để ám chỉ người đăng status chỉ trích Tinikun

Tuy nhiên, bản thân Levi có lẽ cũng không ngờ được rằng ngay sau vô số các phản hồi từ người trong cuộc, anh lại là cái tên tiếp theo bị cuốn vào vòng xoáy drama. Cụ thể, mới đây thôi, tiếp tục là một dòng trạng thái nữa từ Facebooker Nguyễn Khắc Nguyên và hướng mũi dùi về phía đội trưởng của GAM eSports, chất vấn liệu bản thân Levi đã làm tốt vai trò của người đội trưởng trong những tình huống như thế này chưa.

LMHT: Bị Levi phản pháo, đại diện Yoshino đáp trả, chất vấn thần rừng Việt Nam về tư cách người đội trưởng - Ảnh 3.

Vai trò đội trưởng - người anh của Levi bị mang ra để công kích

Theo đó, người này chỉ ra rằng với vai trò là đội trưởng, là người anh lớn trong team, Levi thay vì gọi điện, inbox nói chuyện thẳng với Yoshino để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người em thì lại lên mạng "hùa theo" đăng status trong khi lẽ ra, thứ mà Levi cần mang tới cho đàn em của mình là những lời khuyên, những lời góp ý. Ngoài ra, Facebooker này cũng cho rằng sự việc ngoài anh, Tinikun và anh Linh thì người ngoài khó lòng có thể hiểu được, nên những ý kiến khác cũng chỉ mang tính tương đối mà thôi.

LMHT: Bị Levi phản pháo, đại diện Yoshino đáp trả, chất vấn thần rừng Việt Nam về tư cách người đội trưởng - Ảnh 4.

Levi bị chất vấn "đã làm gì" cho Yoshino với tư cách một người anh, một người đội trưởng

Trước mắt, có thể thấy vụ drama này vẫn chưa hề có hồi kết, nhưng ít ra Levi cũng có một phần ý đúng, khi mà nhân vật chính trong câu chuyện, Yoshino thì vẫn hoàn toàn im lặng và có lẽ, anh chàng tuyển thủ trẻ này cũng đang là người chịu thiệt nhiều nhất. Hiện tại, tương lai của Yoshino vẫn còn tương đối mịt mờ. Việc trở về và tiếp tục thi đấu trong màu áo của GAM chắc chắn không phải là điều mà Yoshino mong muốn, trong khi sau vụ drama ồn ào này, khả năng về GAM có lẽ cũng không còn quá khả thi nữa. Còn nếu muốn rời khỏi màu áo vàng và tìm một đội tuyển mới thì cũng không dễ, dựa theo những gì mà chúng ta thấy được trong suốt các status từ hôm qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm