Lisa (BLACKPINK) xác lập kỷ lục mới trên YouTube xứ Hàn, nhưng vẫn phải đứng sau nam nghệ sĩ huyền thoại này!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:09 18/01/2022

LALISA là MV debut thành công của Lisa, hiện MV này đã vượt mốc 15 triệu like trên YouTube, là MV có lượt like khủng thứ 2 Kpop.

Rạng sáng ngày 14/9/2021, YouTube đã chính thức xác nhận lượt xem trong 24h đầu của MV LALISA. Theo đó, trong mục YouTube Records đã cập nhật thông tin lượt xem của các MV trong 24 giờ sau khi phát hành. MV LALISA của Lisa ghi nhận con số 73,6 triệu lượt xem, tăng hơn 3 triệu lượt xem so với số lượt xem hiển thị trước đó là 70,3 triệu.

Lisa (BLACKPINK) xác lập kỷ lục mới trên YouTube xứ Hàn, nhưng vẫn phải đứng sau nam nghệ sĩ huyền thoại này! - Ảnh 1.

LISA - “LALISA” M/V

Cuối cùng, sau 125 ngày, MV LALISA đã cán mốc 15 triệu like, trở thành MV của nghệ sĩ solo đạt được cột mốc này nhanh nhất trong lịch sử Kpop. Lisa cũng là nữ nghệ sĩ đầu tiên đạt được cột mốc khủng này.

Lisa (BLACKPINK) xác lập kỷ lục mới trên YouTube xứ Hàn, nhưng vẫn phải đứng sau nam nghệ sĩ huyền thoại này! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Lisa lại chỉ xếp thứ 2 Kpop về số lượt like của MV, đứng sau MV Gangnam Style của PSY. Tính tới hiện tại, Gangnam Style đang là MV solo của nghệ sĩ sở hữu lượt like khủng nhất KPop.

Lisa (BLACKPINK) xác lập kỷ lục mới trên YouTube xứ Hàn, nhưng vẫn phải đứng sau nam nghệ sĩ huyền thoại này! - Ảnh 4.

Đây cũng là MV cán mốc 1 tỷ view nhanh nhất trong lịch sử Kpop với 158 ngày, dù ra mắt từ năm 2012 nhưng tính tới hiện tại cả 2 nhóm nhạc đình đám là BTS và BLACKPINK đều bị Gangnam Style cho "hít khói".

PSY - GANGNAM STYLE(강남스타일) M/V

Lisa (BLACKPINK) xác lập kỷ lục mới trên YouTube xứ Hàn, nhưng vẫn phải đứng sau nam nghệ sĩ huyền thoại này! - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/lisa-blackpink-xac-lap-ky-luc-moi-tren-youtube-xu-han-nhung-van-phai-dung-sau-nam-nghe-si-huyen-thoai-nay-20220118012722615.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm