Lisa (BLACKPINK) vừa update Instagram, có ngay 1 triệu like sau 26 phút, đã phá kỷ lục hay chưa?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 13/07/2021

Lisa không những là nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều followers nhất Instagram mà còn là người nắm giữ hàng loạt kỷ lục trên nền tảng này.

Nói không ngoa khi Lisa là thành viên BLACKPINK nhận được sự yêu thích nhất hiện nay, đồng thời cũng là một trong những nữ ca sĩ đình đám nhất Hàn Quốc. Minh chứng rõ cho điều đó là hơn 55,3 triệu người theo dõi cô nàng trên Instagram với những bức ảnh hàng chục triệu like.

Lisa (BLACKPINK) vừa update Instagram, có ngay 1 triệu like sau 26 phút, đã phá kỷ lục hay chưa? - Ảnh 1.

Mới đây, Lisa đã update hình ảnh và video trong một chiến dịch quảng cáo của cô với một nhãn hàng trang sức nổi tiếng, ngay lập tức những hình ảnh này gây bão trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ về tốc độ lượt like trên tài khoản Lisa. Theo một hình ảnh chụp lại được, fan hâm mộ của cô nàng vô cùng phấn khởi khi Lisa bỏ túi hơn 1 triệu like chỉ sau 26 phút đăng tải.

Lisa (BLACKPINK) vừa update Instagram, có ngay 1 triệu like sau 26 phút, đã phá kỷ lục hay chưa? - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Lisa đạt con số 1 triệu like nhanh thế này. Ngoài việc đang là người có nhiều followers nhất Hàn Quốc, Lisa còn thu về hàng loạt kỷ lục từ nền tảng này. Cô nàng là nghệ sĩ có bức ảnh đạt 1 triệu like trong vòng 16 phút, 2 triệu like trong vòng 56 phút và 3 triệu like sau 2 giờ 7 phút. Đồng thời, Lisa còn là nghệ sĩ Kpop đầu tiên sở hữu 3 bức ảnh hơn 8 triệu like trên mạng xã hội này. Một kỷ lục khó ai có thể có "cửa" vượt qua. 

Những hình ảnh mới nhất của Lisa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm