Xem nam thần, mỹ nữ xứ Trung bắt trend "đạp chân biến hình" đang hot rần rần trên TikTok, ai ai cũng là cực phẩm!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:46 13/07/2021

Trào lưu "đạp chân biến hình" là một trend xuất phát từ Douyin - cái nôi của TikTok ngày nay, các TikToker Trung Quốc mà biến hình thì khỏi phải bàn về độ chất nữa rồi!

TikTok hiện là nền tảng giải trí xem video ngắn nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng. Hàng loạt trào lưu thú vị cũng xuất phát từ nền tảng này và nhận được sự yêu thích bởi đông đảo người dùng TikTok trên nhiều quốc gia.

Xem nam thần, mỹ nữ xứ Trung bắt trend đạp chân biến hình đang hot rần rần trên TikTok, ai ai cũng là cực phẩm! - Ảnh 1.

Biến hình là một trong những trào lưu thịnh hành trên TikTok

Nếu những ngày gần đây lướt TikTok, bạn sẽ nhận thấy một trào lưu đang xâm chiếm nền tảng này, đó chính là trend "đạp chân biến hình". Nhiều người lầm tưởng đây là một trào lưu riêng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm, trend biến hình này bắt nguồn từ Douyin (hay còn gọi là TikTok Trung Quốc).

Xem nam thần, mỹ nữ xứ Trung bắt trend đạp chân biến hình đang hot rần rần trên TikTok, ai ai cũng là cực phẩm! - Ảnh 2.

85K video bắt trend đạp chân biến hình này

Trào lưu xuất phát từ TikTok Trung Quốc

Trên TikTok Trung Quốc, trào lưu này đang thu hút hàng hơn 100k người dùng tham gia, không thiếu những cái tên hot TikToker đình đám thu về hàng triệu lượt xem, thả tim... Người chơi vẫn sẽ thực hiện theo các trào lưu biến hình thông thường đó là xuất hiện trong trang phục có phần xuề xoà và sau đó makeup, thay trang phục cho người xem bất ngờ. Các video mà biến hình càng xuất sắc càng nhận được nhiều sự chú ý.

Nếu không tìm được những video này trên TikTok Trung Quốc, bạn cũng có thể xem trên TikTok Việt. Trào lưu này tại Việt Nam cũng đang nằm Top thịnh hành với hashtag #hoihanchua (hối hận chưa), bạn có thể tìm để xem và làm thử nhé!

Xem nam thần, mỹ nữ xứ Trung bắt trend đạp chân biến hình đang hot rần rần trên TikTok, ai ai cũng là cực phẩm! - Ảnh 9.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm