Lisa (BLACKPINK) debut thật rồi: Được MC quốc dân tiết lộ thời điểm, còn "đụng độ" trực tiếp BTS, Taeyeon (SNSD)

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 17/06/2021

Phải chăng ngày debut của Lisa (BLACKPINK) đã được ấn định rồi?

Kpop thời gian gần đây liên tục đón nhận các màn comeback, debut cực hot đến từ nhiều tên tuổi lớn. Và cuối tháng 6, đầu tháng 7 này cũng không ngoại lệ. Nhiều người còn đặc biệt mong chờ đến ngày Lisa (BLACKPINK) debut solo sau nhiều ngày nhá hàng. Vào ngày 17/6, Yoo Jae Suk tại chương trình do nam MC làm host đã bất ngờ tiết lộ Lisa sẽ là một trong những nhân tố đầy hứa hẹn tại đường đua Kpop tháng 7.

Yoo Jae Suk hé lộ Lisa sẽ debut solo vào tháng 7, cùng với những cái tên Taeyeon, BTS...

Cụ thể, tại chương trình, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã giới thiệu rằng nhóm dự án tiếp theo của mình là MSG Wannabe sẽ ra mắt trong tương lai gần. Tiện thể, Yoo Jae Suk cũng đã liệt kê những cái tên đình đám sẽ debut, comeback vào cuối tháng 6, đầu tháng 7. Bên cạnh những cái tên đã được xác nhận như 2PM, BTS, Taeyeon (SNSD)... Yoo Jae Suk bất ngờ gọi tên Lisa trong danh sách này. 

Lisa (BLACKPINK) debut thật rồi: Được MC quốc dân tiết lộ thời điểm, còn đụng độ trực tiếp BTS, Taeyeon (SNSD) - Ảnh 2.

Lisa được Yoo Jae Suk gọi tên trong dàn nghệ sĩ sẽ debut/comeback trong tháng 7

Nhiều người cực kỳ tin tưởng vào thông tin mà MC quốc dân đưa ra. Bởi vì trước đó, theo những bản báo cáo tài chính cũng đã dự đoán Lisa sẽ debut trong tháng 7 này. DJ Snake cũng đã đích thân "leak" một chút phần giai điệu trong một ca khúc của Lisa, cho thấy màn debut của cô nàng đã đến rất gần rồi.

DJ Snake "nhá hàng" bản demo ca khúc collab với Lisa

Chia sẻ về màn debut solo này, Lisa từng nói: "Với album solo đầu tiên, tôi đã suy nghĩ về nó và chuẩn bị rất nhiều về việc thể hiện một khía cạnh mới của tôi. Tôi muốn cho các bạn thưởng thức thứ âm nhạc và phong cách thể hiện rõ màu sắc của tôi nhất, hãy đón chờ nó nhé!".

Lisa (BLACKPINK) debut thật rồi: Được MC quốc dân tiết lộ thời điểm, còn đụng độ trực tiếp BTS, Taeyeon (SNSD) - Ảnh 4.

Sẵn sàng thôi Blink ơi, Lisa debut solo tới nơi rồi!

Nguồn, Ảnh, Clip: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm