Cách Gen Z Lisa chạy deadline thi cử hàng tháng: Chơi cả 3 tuần đầu, tuần cuối mới ôn thi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 03/06/2021

Tuy nhiên, cũng chính cô nàng Gen Z mẫu mực Lisa này lại toàn đạt điểm A trong tất cả các bài đánh giá tháng.

Deadline xuất hiện xung quanh chúng ta mỗi ngày. Đặc biệt, với những Gen Z đang phải trải qua những cuộc thi, buổi đánh giá, deadline ôn tập vốn là một nỗi ám ảnh kéo dài trong khoảng thời gian trước khi thi. Bạn có tò mò rằng các idol Kpop thuở còn là thực tập sinh sẽ ôn thi như thế nào trước những buổi đánh giá hàng tháng không?

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với Vogue Japan, Lisa đã có chia sẻ thú vị xung quanh việc ôn tập trước khi thi đánh giá cuối tháng. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ một kỷ niệm thú vị của mình: "Khi còn là thực tập sinh, mình thường có bài đánh giá vào mỗi cuối tháng. Nhưng mình đã chơi hẳn 3 tuần và chỉ luyện tập vào tuần cuối cùng".

Cách Gen Z Lisa chạy deadline thi cử hàng tháng: Chơi cả 3 tuần đầu, tuần cuối mới ôn thi! - Ảnh 1.

Cô thực tập sinh Lisa với cách ôn thi đúng chuẩn "nước đến chân mới nhảy"

Đừng thấy ôn tập ít mà ngỡ "rớt môn". Lisa thực chất lại chính là thực tập sinh luôn đạt điểm A cho tất cả các kỹ năng theo tiết lộ của Jennie. Cô idol người Thái còn từng chia sẻ rằng cảm thấy những bài đánh giá hàng tháng là tuyệt nhất khi nhìn lại khoảng thời gian chuẩn bị trước kỳ thi.

Cách Gen Z Lisa chạy deadline thi cử hàng tháng: Chơi cả 3 tuần đầu, tuần cuối mới ôn thi! - Ảnh 2.

Lisa thực chất lại chính là thực tập sinh luôn đạt điểm A cho tất cả các kỹ năng theo tiết lộ của Jennie

Quãng thời gian thực tập của Lisa thực sự vô cùng vất vả. Cô nàng từng kể với các học trò: "Tôi cũng từng là thực tập sinh 5 năm. Vào hai năm đầu tiên khi mới bắt đầu tập luyện, công ty cũng nói sắp debut rồi, sắp debut rồi. Nhưng cuối cùng vẫn phải tập luyện đến 5 năm. Lúc đó tôi nghĩ, tại sao lại chưa đến lượt mình? Tôi chỉ có thể tập đi tập lại cùng một bài trong phòng tập. Tôi thấy bất lực lắm nhưng hiện thực đúng là như thế. Bạn vẫn còn thời gian ở đây, bạn làm gì cũng được, miễn sao bản thân sau này không cảm thấy hối hận là được".

Cách Gen Z Lisa chạy deadline thi cử hàng tháng: Chơi cả 3 tuần đầu, tuần cuối mới ôn thi! - Ảnh 3.

Cô thực tập sinh Lisa của ngày xưa giờ đây đã là một lão sư, chia sẻ kinh nghiệm cho học trò của mình

Một màn biểu diễn của Lisa thời pre-debut

Nhưng cũng là một "nhân cách" khác của Lisa lão sư từng chia sẻ với các học trò của mình tại Thanh Xuân Có Bạn rằng khó khăn nhất trong quá trình làm thực tập sinh chính là bài đánh giá hàng tháng. Thế mới thấy, Lisa thực sự không phải là "nước đến chân mới nhảy" mà hẳn là đã ôn luyện rất kỹ từ trước rồi. Sát ngày đánh giá, cô nàng Gen Z này chắc là chỉ cần ôn lại là đi thi thôi!

Cách Gen Z Lisa chạy deadline thi cử hàng tháng: Chơi cả 3 tuần đầu, tuần cuối mới ôn thi! - Ảnh 5.

Lisa thuở còn là thực tập sinh cùng với BLACKPINK

Nguồn: TH - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm