Lisa có hành động "cục súc" ngay sau khi diễn xong tại show Mnet, chuyện gì đây?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 25/05/2021

Ngay sau màn ending thần thánh, Lisa bất ngờ khua tay "cục súc" trên sân khấu biểu diễn Classy Savage tại show của Mnet.

Đã nhiều ngày trôi qua sau màn xuất hiện của Lisa tại Kingdom vào hôm 20/5, người hâm mộ vẫn bàn luận sôi nổi những chủ đề liên quan đến sân khấu này. Một trong những điểm nổi bật ở sân khấu biểu diễn solo Classy Savage của Lisa chính là màn ending. Lisa đã cực kỳ thần thái, khéo léo xử lý những chiếc pháo giấy để trở thành "fairy ending" cực phẩm. 

Màn ending gần như hoàn hảo của Lisa trên sân khấu Classy Savage

Nhưng chỉ khi để ý thật kỹ mới thấy, đằng sau phá kết màn ấn tượng đó, Lisa đã phải xử lý sự cố liên quan đến pháo giấy. Ở một góc quay khác, có thể thấy đến gần đoạn kết màn, một staff đã đứng trước máy quay và tung pháo giấy về phía Lisa. Hàng loạt pháo giấy đã "tấn công" vào miệng của cô nàng. Lisa vội lấy đi chiếc pháo giấy vương trên môi và tạo dáng nhanh trong tích tắc khiến nhiều người còn không thể nhận ra. 

Có thể thấy rõ hàng loạt pháo giấy đã bay vào miệng Lisa trong lúc cô nàng hát

Và ngay khi ánh đèn sân khấu tắt, camera chuyển sang sân khấu của iKON, người hâm mộ vẫn nhìn thấy bóng dáng của Lisa. Lisa đã lấy những chiếc pháo giấy còn lại trong miệng ra, không khỏi "cục súc" vung tay vì những chiếc pháo giấy "phá hoại" này. 

Giận mấy bạn pháo giấy lắm nhé!

Bắt trọn khoảnh khắc "cục súc" sau khi diễn xong vì pháo giấy

Nhưng không sao Lisa ơi, màn trình diễn vẫn vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo. Nhiều người còn không nhận ra chiếc pháo giấy bay vào miệng Lisa cơ mà! Một lần nữa, Lisa lại được đánh giá cao về khả năng xử lý sự cố trên sân khấu vô cùng linh hoạt.

Sân khấu Classy Savage - iKON x Lisa (Kingdom)

Nguồn, Clip: TT, YT - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm