Linh Ngọc Đàm xác nhận tình "chị em ruột" với Quang Cuốn, úp mở khả năng quay lại với Bụt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 04/01/2021

Trong vlog mới nhất của Linh Ngọc Đàm, khi được hỏi về chuyện tình cảm thì cô nàng streamer đều đã thẳng thắn nói ra.

Mới đây, trong vlog mới nhất với tiêu đề "10 Facts Linh Ngọc Đàm" đã hé lộ khá nhiều điều thú vị về nữ streamer này. Trong đó, đáng chú ý là chuyện tình cảm giữa "Đàm Tổng" và 2 chàng trai luôn quấn quýt bên cạnh là: Bụt và Quang Cuốn.

Linh Ngọc Đàm xác nhận với Quang Cuốn chỉ là tình chị em, xem Bụt như anh em trong nhà nhưng vẫn còn cơ hội quay lại! - Ảnh 1.

Misthy là người hỏi và Linh Ngọc Đàm trả lời những điều mà khán giả quan tâm

Ngay câu hỏi đầu tiên đã vô cùng thú vị: "Linh Ngọc Đàm có ý định quay lại với Bụt không? Tại sao suốt ngày dính với nhau nhưng lại không quay lại?" Hot streamer cũng chia sẻ rằng cả mình và Bụt đều bị nhiều người trêu chọc cũng với câu hỏi tương tự. Cô cũng xác nhận rằng đã chấm dứt, chia tay chứ không còn trong một mối quan hệ yêu đương với Bụt nữa.

Linh Ngọc Đàm xác nhận với Quang Cuốn chỉ là tình chị em, xem Bụt như anh em trong nhà nhưng vẫn còn cơ hội quay lại! - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm xác nhận chia tay Bụt nhưng vẫn còn cơ hội quay lại

Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ thêm cả 2 vẫn còn tình cảm nhưng là tình cảm như người trong gia đình, "anh em trong nhà". Tuy nhiên sau đó hot streamer này lại nói thêm rằng vẫn cho nhau cơ hội và sẽ có thể quay lại, nhưng điều này thì cần thời gian.

Linh Ngọc Đàm xác nhận với Quang Cuốn chỉ là tình chị em, xem Bụt như anh em trong nhà nhưng vẫn còn cơ hội quay lại! - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ thêm rằng nếu như Bụt có người yêu mới thì vẫn sẽ vui vẻ bình thường, nhưng sẽ giữ khoảng cách vì tôn trọng người mới của Bụt

Sau đó, Linh Ngọc Đàm tiếp tục chia sẻ về chuyện "sống chung nhà cùng Quang Cuốn và khiến nhiều người hiểu lầm". Đàm Tổng bộc bạch rằng trong căn nhà đó không chỉ có cô và Quang Cuốn mà còn em gái và nhiều người khác. Ngoài ra, cô cho biết là cả 2 vô cùng hợp tính và coi nhau như chị em ruột thịt.

"Em với chị là gia đình của nhau, em với chị phải ở với nhau đến già. Sau này, em sẽ mua 1 căn biệt thự ngay cạnh biệt thự nhà chị để 2 đứa ở gần nhau. Lấy vợ sinh con, có gia đình riêng nhưng phải ở sát cạnh nhau mới được", Linh Ngọc Đàm thuật lại lời Quang Cuốn.

Linh Ngọc Đàm xác nhận với Quang Cuốn chỉ là tình chị em, xem Bụt như anh em trong nhà nhưng vẫn còn cơ hội quay lại! - Ảnh 5.

Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn thân thiết từ series "Anh trai em gái" và cũng nổi tiếng nhanh chóng từ đó

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm