Nóng

Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 03/01/2021

Misthy sau khi dính tranh cãi không đáng có với fan lại tiếp tục lộ nhiều hình ảnh thân mật, nhạy cảm với Diệp Anh. Thật ra cộng đồng game cũng như "fan cứng" Misthy trước đó đều đã rất rõ mối quan hệ này rồi, cô nàng có lẽ cũng không cần phải "giấu của" nữa nhỉ.

Trong buổi livestream chơi game sáng ngày 29/12, trước những câu hỏi kém duyên của người xem, cố ý đụng chạm đến ngoại hình của Diệp Anh (Bank) và Misthy đã phản pháo lại bằng những lời lẽ gay gắt, thậm chí có thể nói là "chợ búa". Điều này khiến cư dân mạng phẫn nộ và đồng loạt lên tiếng cho rằng đây là những từ ngữ kém văn minh và không nên xuất phát từ một streamer có sức ảnh hưởng như là Misthy.

Cùng với đó, nhiều fan đã chứng tỏ rằng những thắc mắc mình hỏi không có gì quá đáng bởi hình ảnh của Misthy và Diệp Anh cũng đã được chính "Mẹ Mít" ít nhiều công khai. Đồng thời, nhiều hội nhóm kín cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh tình cảm, thân mật của cặp đôi này! 

Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream - Ảnh 1.

MisThy có những lời lẽ văng tục, thiếu tế nhị trong livestream 29/12

Bên cạnh nhiều hình ảnh Misthy vô cùng tình cảm, thân mật với Diệp Anh. Cộng đồng mạng cũng lan truyền nhiều hình ảnh Diệp Anh phụ giúp Misthy trông coi cửa hàng mới mở của hot streamer này. 

Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream - Ảnh 2.

Hình ảnh thân mật của Misthy và Diệp Anh bị rò rỉ

Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream - Ảnh 3.

Diệp Anh phụ MisThy trông coi cửa hàng MisMenu mới mở

Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream - Ảnh 4.

Thậm chí cô còn thay Misthy chụp ảnh giao lưu cùng fan của "Mẹ Mít"

Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream - Ảnh 5.
Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream - Ảnh 6.

Có cả áo đôi nữa nhé!

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng Misthy không nên bức xúc như thế. Dù gì thì vai trò người ảnh hưởng của Misthy trên mạng xã hội cũng là cái lý do để cô nàng tôn trọng người xem hơn. 


Được biết, trước đây, Misthy và Diệp Anh còn tình tứ hôn nhau ngay trên sóng. Gần nhất, cả hai cùng nhau công khai dự đám cưới Xemesis - Xoài Non...

Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream - Ảnh 8.

Diệp Anh từng hôn Misthy trên sóng livestream trước hàng nghìn khán giả

Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream - Ảnh 9.
Cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh Misthy thân mật cùng Diệp Anh sau lùm xùm chửi bới người xem trên sóng livestream - Ảnh 10.

Cả 2 cùng đi dự đám cưới Xemesis và rất quấn quýt bên nhau

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm