MisThy đăng trạng thái đầy ẩn ý sau biến cố văng tục ngay trên sóng livestream

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:28 31/12/2020

Sau khi bị chỉ trích vì chửi bậy trên sóng, nữ streamer MisThy đăng hình gương mặt mệt mỏi, vô hồn.

MisThy tên thật là Lê Thy Ngọc (sinh ngày 12/11/1995), được biết đến là một trong những nữ streamer, YouTuber hàng đầu tại Việt Nam với lượng fan hùng hậu. Nhưng mới đây, cô nàng lại dính vào lùm xùm không đáng có.

Cụ thể, trong buổi livestream chơi game Free Fire sáng ngày 29/12, trước những câu hỏi kém duyên của người xem, có ý đụng chạm đến ngoại hình của Diệp Anh - nhân vật có mối quan hệ khá đặc biệt với nữ streamer - ngay lập tức, MisThy đã lên tiếng bảo vệ bạn mình. Tuy vậy, cô tỏ thái độ gay gắt và đã không kiềm chế được nóng giận. Cô có những đáp trả chẳng mấy hay ho, thậm chí lời lẽ còn được so sánh như "chợ búa", thiếu văn minh.

MisThy đăng trạng thái đầy ẩn ý sau biến cố văng tục ngay trên sóng livestream - Ảnh 1.

Đến chiều 30/12, đoạn clip mới được lan truyền và người xem chia ra theo 2 luồng ý kiến rõ rệt: một là thông cảm cho thái độ bực tức khi ấy của nữ streamer, nửa còn lại thì cho rằng MisThy đã cư xử không đúng chừng mực.

Bởi vì, cô cũng là người của công chúng thì lời lẽ cũng nên cẩn trọng, huống chi là cô nàng đang phát sóng trên stream, hàng nghìn người theo dõi. Điều này khiến không ít người đã chỉ trích nữ streamer sau cách hành xử trong buổi stream.

Trong động thái mới nhất của mình, nữ streamer đã cập nhật thông tin trên story Facebook. Cô nàng không đả động gì đến scandal chửi bậy vừa qua, chỉ post hình ảnh mặt mũi bơ phờ, mệt mỏi kèm nội dung tả tơi quá.

MisThy đăng trạng thái đầy ẩn ý sau biến cố văng tục ngay trên sóng livestream - Ảnh 2.

Trước đó, việc streamer nói tục, chửi thề trên sóng đã được các cơ quan truyền thông chú ý đến. Nhiều streamer như Độ Mixi, Thầy giáo Ba, PewPew cũng đã thay đổi cách nói chuyện, từ bỗ bã sang nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, hành động chửi người xem của MisThy hiện vẫn khiến dư luận "dậy sóng".

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm