LMHT: Rò rỉ tin đồn T1 bắt tay với công ty chủ quản của Red Velvet thành lập Học viện Esports tại Hàn Quốc

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:27 30/12/2020

Quỷ Vương Faker có thể sẽ làm "giáo sư" giảng dạy tại Học viện Esports kết hợp cùng công ty chủ quản Red Velvet trong tương lai.

Cách đây ít giờ, một nữ phóng viên tại LPL đã chia sẻ tin đồn về việc T1 và SM Institute (công ty con của SM Entertainment) đang lên kế hoạch thành lập một Học viện Esports tại Hàn Quốc. Theo như chia sẻ, Học viện Esports này sẽ bổ sung hoặc vận hành song song với hệ thống giáo dục truyền thống tại Hàn Quốc.

LMHT: Rò rỉ tin đồn T1 bắt tay với công ty chủ quản của Red Velvet thành lập Học Viện Esports tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Trong đó, chương trình giáo dục của Học viện Esports này sẽ gần giống với giáo trình K-12 (từ mẫu giáo đến lớp 12) của Mỹ. Những học viên có thể tham gia từ độ tuổi 3-18, ngoài Esports thì có thể học thêm ngoại ngữ trong chương trình học này.

LMHT: Rò rỉ tin đồn T1 bắt tay với công ty chủ quản của Red Velvet thành lập Học Viện Esports tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Irene - một trong rất nhiều idol nổi tiếng của SM Entertainment

Về độ nổi tiếng thì T1 (SKT T1) là một trong những đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới với 3 lần vô địch CKTG. Còn SM Entertainment là công ty giải trí với rất nhiều Idol đình đám như Red Velvet, Girls' Generation, EXO... Vậy nên sự kết hợp của 2 thương hiệu này hứa hẹn sẽ tạo ra một học viện tuyệt vời cho nền Esports Hàn Quốc.

LMHT: Rò rỉ tin đồn T1 bắt tay với công ty chủ quản của Red Velvet thành lập Học Viện Esports tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Faker là một trong số ít những game thủ đồng sở hữu chính đội tuyển của mình

Đặc biệt, nhiều fan mong chờ rằng một ngày nào đó sau khi giải nghệ thì Faker sẽ đến giảng dạy tại Học viện Esports này, truyền cảm hứng cho những tài năng trẻ trong tương lai của Esports Hàn Quốc.

LMHT: Rò rỉ tin đồn T1 bắt tay với công ty chủ quản của Red Velvet thành lập Học Viện Esports tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Sau cùng, theo nhiều fan đánh giá thì Hàn Quốc đã phát triển rất mạnh trong ngành công nghiệp Esports, nhưng đây vẫn là một đất nước mang nặng áp lực thi cử cũng như bằng cấp. Vậy nên nếu tin đồn về Học viện Esports này là thật thì sẽ là một "nước đi" táo bạo nhưng cũng đầy tính sáng tạo của T1 và SM Entertainment.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm