Linh Ngọc Đàm có phát biểu bất ngờ về tất cả bạn trai của mình

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn Hóa 13:21 18/02/2023

Cởi mở trong việc bày tỏ quan điểm về tình yêu, Linh Ngọc Đàm khẳng định tất cả các bạn trai đều là “true love”.

Sở hữu lượng người theo dõi lớn, Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer có ảnh hưởng đến cộng đồng ở thời điểm hiện tại. Với lối sống tích cực, suy nghĩ cởi mở, cô nàng thậm chí còn là hình mẫu mà nhiều bạn trẻ hướng đến hoặc xin lời khuyên mỗi khi gặp rắc rối trong cuộc sống.

Nếu theo dõi Linh trên mạng xã hội, người hâm mộ được cô nàng truyền nhiều cảm hứng, đặc biệt là năng lượng vui vẻ, hạnh phúc của cô gái đang đắm chìm trong tình yêu này. Kể từ khi công khai bạn trai người Đài Loan, nữ streamer thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc và câu chuyện hẹn hò dễ thương. Có hẹn với chương trình Brunch Date mới đây, Linh Ngọc Đàm cũng không ngần ngại tâm sự về chuyện tình của mình.

Linh Ngọc Đàm có phát biểu bất ngờ về tất cả bạn trai của mình - Ảnh 1.

Tại đây, cô nàng khẳng định khi bước vào một mối quan hệ nào đấy, cô luôn công khai. Điều này vừa để thể hiện tình trạng hiện tại vừa khiến nửa kia yên tâm tin tưởng vào mối quan hệ của hai người. Linh còn thú nhận rằng, nếu như quan điểm trước đây là "Ngoại hình không quan trọng, quan trọng là đúng người" thì hiện tại cô nàng cho biết "Tất cả những ai đến với cuộc đời mình đều là đúng người".

Nữ streamer nổi tiếng giải thích thêm: "Dù câu chuyện có happy ending hay không nhưng mỗi người xuất hiện là có lý do. Hoặc để bảo vệ che chở cho mình trong đoạn đường đó, hoặc dạy cho ta bài học cần thiết. Mình trân trọng những người đã đến ở thời điểm đó làm cho mình tốt hơn. Mỗi lần sau chia tay mình sẽ trở thành phiên bản tốt hơn nên mình rất cảm ơn những người đó. Mọi người đều là đúng người".

Đặc biệt, Linh Ngọc Đàm cũng khẳng định một điều đầy bất ngờ về các bạn trai của mình: "Tất cả mọi người đều là true love, là true love trong khoảnh khắc đó, là người phù hợp nhất ở thời điểm đó nên mình mới chọn. Bản thân mình vốn là người sống trong hiện tại, nên mình luôn dành sự trân trọng cho khoảng thời gian ấy".

Bên cạnh đó, nữ streamer còn chia sẻ rằng, bản thân mình luôn hạnh phúc trong tình yêu. Với cô, tình yêu luôn đẹp và cuộc đời đẹp hơn rất nhiều khi có tình yêu.

Linh Ngọc Đàm có phát biểu bất ngờ về tất cả bạn trai của mình - Ảnh 3.

Cuộc trò chuyện gần gũi này khiến người xem dễ dàng cảm nhận được năng lượng tích cực và tình yêu tràn ngập trong ánh mắt và mỗi câu từ khi nữ streamer chia sẻ. Cũng nhờ vậy, những người yêu mến Linh an tâm hơn hẳn khi ở thời điểm hiện tại thần tượng của mình đã tìm được một nửa phù hợp, là chỗ dựa tinh thần vững chãi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày