Valentine’s story: "Bỏ túi" nghệ thuật giữ lửa tình yêu của Linh Ngọc Đàm

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 11:26 13/02/2023

Không chỉ có "nghệ thuật cãi nhau với người yêu", fan của Linh Ngọc Đàm còn học được bí quyết giữ lửa chuyện tình.

Có hàng triệu lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, cuộc sống cá nhân luôn được người hâm mộ chú ý, tuy nhiên Linh Ngọc Đàm vẫn thoải mái chia sẻ "đời tư" mà không hề ngần ngại. Đặc biệt là chuyện tình yêu. Nhiều lần mở các cuộc hỏi đáp online, Linh chia sẻ thành thật và đầy tâm huyết về chuyện tình của mình khiến fan thích thú.

Valentine’s story: Bỏ túi nghệ thuật giữ lửa tình yêu của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 1.

Nữ streamer từng tư vấn fan rất hợp tình hợp lý khi được hỏi "nếu cả hai mâu thuẫn dẫn đến tranh luận". Theo đó, cô nàng cho biết: "Tui nghĩ cãi nhau với người yêu cũng là một nghệ thuật á. Phải có nguyên tắc tránh làm đối phương tổn thương. 

Ví dụ như: Không cãi nhau trước mặt người khác, bực tức đến mấy cũng đợi về nhà rồi nói chuyện; Chuyện gì xong là xong, không lôi chuyện cũ ra nói đi nói lại; Nhẹ nhàng phân tích, không chỉ trích, mỉa mai hay chửi rủa, hạ thấp đối phương dù mình có cảm thấy mình đúng đi chăng nữa; Không mang chuyện chia tay ra để dọa nạt nhau. Bạn chỉ được nói chia tay ra khi thực sự muốn chia tay mà thôi" - với kinh nghiệm tình trường, Linh Ngọc Đàm đúc kết được những kinh nghiệm trên.

Valentine’s story: Bỏ túi nghệ thuật giữ lửa tình yêu của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 2.

Nữ streamer cũng thừa nhận ban đầu cô cũng không làm được nhưng dần tự hoàn thiện bản thân mình. Thậm chí hiện tại Đàm Tổng còn tự tin ngỏ ý có thể viết thành sách với chủ đề "Cãi nhau với người yêu", cô nàng khẳng định mình chưa bao giờ thua trong những cuộc "khẩu chiến".

Trên thực tế, không phải lúc nào cũng cứng nhắc như việc giữ nguyên tắc khi giải quyết mâu thuẫn, nữ streamer sinh năm 1996 thường xuyên trò chuyện mùi mẫn với bạn trai. Cặp đôi sử dụng cách xưng hô ngọt ngào "vợ - chồng". Bên cạnh đó, bạn trai Đài Loan còn gọi Linh Ngọc Đàm là "boss" (ngụ ý là "nóc nhà") khi hỏi ý kiến nàng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Có thể thấy, trong mối quan hệ tình cảm này, Linh Ngọc Đàm luôn nhận được sự tôn trọng và nuông chiều từ đối phương.

Valentine’s story: Bỏ túi nghệ thuật giữ lửa tình yêu của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 3.

Thế mới thấy, nữ streamer khéo léo kết hợp "nhu - cương" linh hoạt trong việc duy trì và phát triển tình yêu đẹp của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm