Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư có chiêu cuối mạnh nhất mà không nhiều người biết

Kenttt, Theo Thể thao & Văn hóa 20:30 11/02/2023

Các vị tướng Pháp sư trong Liên Quân sẽ là những tướng đi ở vị trí đường giữa trong bản đồ, họ có lượng sát thương phép thuật cực lớn, thông thường sẽ có nhiều chiêu thức khống chế và cấu rỉa kẻ địch.

Pháp sư là vị trí cực kỳ quan trọng trong 1 đội hình Liên Quân, đây là vị trí đòi hỏi kỹ năng cá nhân để xả sát thương phép tối đa, di chuyển hỗ trợ và tạo tiền đề cho đồng đội. Là tướng phụ thuộc hoàn toàn vào bộ chiêu thức nên các pháp sư đều có những chiêu cuối khá mạnh mẽ. Thế nhưng bạn đã biết đâu là những chiêu cuối bá đạo nhất của các pháp sư trong Liên Quân Mobile chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Thiên dực - Zata

Sức mạnh của Zata có thể nói nằm hoàn toàn vào chiêu cuối Thiên dực của vị tướng này. Với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ, bám đuổi kẻ địch cũng như hiệu ứng không thể chọn làm mục tiêu khi triển khai thành công giúp Zata là một quân bài cực kỳ khó chịu. 

Ngoài khả năng gây sát thương thì chiêu cuối Thiên dực còn có thể dùng để đào thoát trong nhiều tình huống. Do đó đây là một kỹ năng ulti rất toàn diện và mạnh mẽ.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư có chiêu cuối mạnh nhất mà không nhiều người biết - Ảnh 1.

Chiêu cuối của Zata chính là điểm đặc biệt nhất của vị tướng này

Đại phán xét - Lauriel

Mấu chốt sức mạnh của Lauriel phụ thuộc vào khả năng "múa" trong vòng tròn chiêu cuối Đại phán xét. Việc giúp vị tướng này hồi chiêu nhanh gấp đôi, liên tục bay nhảy né chiêu kẻ địch lẫn gây sát thương. Do đó, dù không gây nhiều sát thương hay có hiệu ứng khống chế nhưng đây là chiêu cuối mạnh mẽ bậc nhất.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư có chiêu cuối mạnh nhất mà không nhiều người biết - Ảnh 2.

Phải có chiêu cuối thì Lauriel mới có thể tự tin trao đổi chiêu thức hay bước vào combat

Thần trận - Ilumia

Đây là một trong những chiêu cuối có thời gian hồi chiêu lâu nhất của tựa game này. Đơn giản bởi vì nó rất mạnh mẽ và đa dụng. Ilumia có thể phát hiện và gây sát thương cũng như làm choáng tất cả đối thủ trên bản đồ khi kích hoạt chiêu cuối. Game thủ sử dụng Ilumia có thể dùng chiêu cuối để gây náo loạn giao tranh, cấu rỉa cũng như phát hiện kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư có chiêu cuối mạnh nhất mà không nhiều người biết - Ảnh 3.

Hacker từng lợi dụng khả năng gây sát thương toàn bản đồ của chiêu cuối của Ilumia để hoành hành tại rank Việt

Ngục tù vĩnh hằng - Aleister

Đây có thể xem là chiêu cuối khống chế đáng sợ nhất của Liên Quân Mobile khi gây hiệu ứng mạnh mẽ nhất Áp chế tận 2,5 giây lên kẻ địch. Không chỉ vậy, tầm sử dụng của Ngục tù vĩnh hằng cũng xa hơn khá nhiều so với chiêu cuối Thú khốn của Arum - kỹ năng có hiệu ứng khá tương đồng. 

Khi có Aleister trong đội hình cùng chiêu cuối sẵn sàng, khả năng bắt lẻ và thắng lợi giao tranh sẽ càng thêm rõ ràng. Do đó, đây là một chiêu cuối mà rất nhiều game thủ khiếp sợ. 

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư có chiêu cuối mạnh nhất mà không nhiều người biết - Ảnh 4.

Những tình huống đảo gank và "tóm" kẻ địch chính là điều rất dễ thấy khi có Aleister

Ác hồn - Marja

Không phải là một pháp sư nằm trong meta nhưng sức mạnh của chiêu cuối Marja là điều mà nhiều game thủ đang lầm tưởng. Ác hồn là chiêu cuối cực kỳ mạnh mẽ khi giúp Marja có thể miễn nhiễm hoàn toàn mọi sát thương cũng như hiệu ứng khống chế đề càn lướt vào đội hình địch. Không chỉ vậy, chiêu thức này cũng hồi phục cho Marja một lượng máu lớn và còn có thể hồi phục thêm nhờ sử dụng chiêu 2 Phệ hồn trùng. 

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư có chiêu cuối mạnh nhất mà không nhiều người biết - Ảnh 5.

Chiêu cuối Marja rất mạnh lại có thời gian hồi chiêu khá ngắn

Thêm vào đó, thời gian hồi chiêu của chiêu cuối Ác hồn là khá ngắn và game thủ có thể sử dụng liên tục nếu như có nhiều giảm hồi chiêu. Từ đó tạo thành một đối thủ khó chịu với khả năng hồi phục cũng như gây sát thương khó chịu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày