Đáng yêu như bạn trai Linh Ngọc Đàm: Không biết tiếng Việt, nhưng câu vợ câu chồng lại cực sõi

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 23:09 10/02/2023

Bạn trai Đài Loan của Linh Ngọc Đàm đúng chuẩn hình mẫu lý tưởng của chị em, làm gì cũng được miễn là em thích.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer, fashionista hot nhất Việt Nam. Nổi tiếng đồng nghĩa với việc đời sống riêng tư của cô nàng luôn là chủ đề hot với cư dân mạng, nhất là chuyện tình cảm. Vừa qua, Linh Ngọc Đàm đã công khai hẹn hò với bạn trai người Đài Loan đẹp trai như soái ca. Theo dõi cặp đôi mới thấy độ yêu chiều bạn gái của anh chàng này.

Nhan sắc cực phẩm của bạn trai Linh Ngọc Đàm - Nguồn: FBNV

Vì là người nước ngoài nên lẽ dĩ nhiên bạn trai Linh Ngọc Đàm không hề biết tiếng Việt. Nhưng bù lại có hai từ anh chàng rất trơn tru đó là “vợ” và “chồng”. Qua một đoạn story của Linh Ngọc Đàm có thể thấy được rằng, bạn trai gọi vợ xưng chồng với nữ streamer nghe mà muốn trụy tim. Không những thế, anh chàng còn gọi Linh Ngọc Đàm là “boss”, này là đang phân biệt rõ ai là “nóc nhà” đây mà, nhưng mà vốn tiếng Việt có hạn nên là dùng từ “boss” có nghĩa tương đương.

Đáng yêu như bạn trai Linh Ngọc Đàm: Không biết tiếng Việt, nhưng câu vợ câu chồng lại cực sõi - Ảnh 2.

Anh chàng gọi vợ xưng chồng ngọt xớt, đủ tiêu chí làm rể Việt - Nguồn: FBNV

Qua những câu chuyện mà Linh Ngọc Đàm chia sẻ, có thể thấy được rằng cô nàng đang yêu đúng người. Bạn trai của nữ streamer trước đây còn công khai ghen khi bạn gái tham gia chương trình thực tế và được fan ship với một đồng chí bộ đội. Đến nỗi mà Linh Ngọc Đàm phải lên tiếng mong dân mạng “đừng đốt nhà tui nữa”. Có bạn gái vừa xinh vừa giỏi giang, tính cách lại hòa đồng, thân thiện như vậy thì anh chàng không “giữ của” không được.

Chàng rể ngoại quốc này càng ngày càng được lòng fan Việt, bên ngoài lạnh lùng, đẹp trai, bên trong ấm áp. Câu chuyện tình yêu toàn “cơm chó” của Linh Ngọc Đàm thật là biết cách làm thổn thức trái tim của hội FA.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày