Xoài Non, Xemesis khoe ảnh tình tứ, Linh Ngọc Đàm ngay lập tức giục "đẻ em bé"

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 20:57 30/01/2023

Không chỉ Linh Ngọc Đàm mà cả làng game đều mong chờ thế lực nhí "Xoài con" chào đời.

Xoài Non - Xemesis được biết đến là cặp đôi "đũa lệch" mà lại hợp nhau nhất làng game Việt. Tuy nhỏ hơn ông xã tới 13 tuổi, thế nhưng Xoài Non vẫn biết cách hòa hợp với chồng và gia đình chồng, không bị khoảng cách tuổi tác làm ảnh hưởng. Bên cạnh đó, với tính cách hài hước, đặc biệt là hay trêu vợ, Xemesis luôn tỏ ra không "care" vợ, nhưng thực chất lại rất yêu thương chiều chuộng cô vợ xinh đẹp.

Xoài Non, Xemesis khoe ảnh tình tứ, Linh Ngọc Đàm ngay lập tức giục đẻ em bé - Ảnh 1.

Cặp đôi vàng trong làng game Việt - Nguồn: FBNV

Cặp đôi kết hôn đến nay cũng được hơn 2 năm, thế nhưng vẫn chưa cho cả làng game được đón tin vui. Đôi khi Xemesis cũng "giục khéo" Xoài Non đẻ em bé, hẳn khi bé con ra đời sẽ hưởng hết nét đẹp của mẹ và sự thông minh, hài hước của bố. Không chỉ Xemesis thôi đâu mà cả Linh Ngọc Đàm lẫn người hâm mộ cũng nôn nóng ngày được đón "Xoài con".

Xoài Non, Xemesis khoe ảnh tình tứ, Linh Ngọc Đàm ngay lập tức giục đẻ em bé - Ảnh 2.

Mới đây, cặp đôi khoe fan hình ảnh "chào buổi sáng" cực tình cảm. Nhìn hình, người hâm mộ thi nhau nhắc khéo Xoài Non - Xemesis năm nay sinh quý tử là đẹp. Người bạn thân thiết Linh Ngọc Đàm cũng hùa theo fan hối "Đẻ đi thôi". Thật sự, đến ngày baby của cặp đôi ra đời chắc chắn không chỉ có vòng tay yêu thương của bố mẹ, ông bà mà còn có rất nhiều cô chú, anh chị nhận làm fan luôn.

Trước đây, khi mới kết hôn, Xoài Non có chia sẻ về phần thưởng của ba chồng khi sinh em bé đầu lòng. Cụ thể, nếu sinh bé trai sẽ được khách sạn, con gái thì được căn nhà, còn sinh đôi thì cho cả hai. Không biết liệu rằng món quà đầu tiên mà cô nàng nhận được từ ba chồng sẽ là gì đây nhỉ?

Xoài Non, Xemesis khoe ảnh tình tứ, Linh Ngọc Đàm ngay lập tức giục đẻ em bé - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày