Linh Ngọc Đàm từng suýt bị bố từ mặt vì xăm hình

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn Hóa 14:46 27/01/2023

Khi được hỏi "Có bao giờ hối hận về những hình xăm của mình?", Linh Ngọc Đàm đã có những chia sẻ bất ngờ.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chỉ tính riêng Instagram, cô nàng đã thu hút đến 4,7 triệu người theo dõi. Đó là chưa kể các nền tảng MXH khác của nữ streamer này đều tính bằng đơn vị hàng triệu.

Linh Ngọc Đàm từng suýt bị bố từ mặt vì xăm hình - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm rất nổi bật với những hình xăm của mình

Bên cạnh sự nổi tiếng, Linh Ngọc Đàm cũng được không ít người biết đến và nhận ra bởi những hình xăm độc đáo và ấn tượng. Trước đây, cô từng cho biết mình có tổng cộng 11 hình xăm trên người mà nổi bật nhất có lẽ là hình xăm bông hoa bỉ ngạn đỏ rực giữa lưng.

Linh Ngọc Đàm từng suýt bị bố từ mặt vì xăm hình - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer có nhiều hình xăm nhất trên cơ thể

Mới đây, khi được fan hỏi "Có bao giờ hối hận về những hình xăm của mình?", Linh Ngọc Đàm đã thẳng thắn trả lời: "Không. Linh yêu hình xăm của mình lắm sao mà hối hận được cơ chứ. Mỗi hình xăm trên người đều có một câu chuyện riêng, sống động tới mức chỉ cần chạm vào là cảm giác như mình đang trải qua nó một lần nữa. Mỗi đường kim lên da đều được Linh tính toán về cả hình khối màu sắc vị trí dựa theo ý nghĩa riêng nó. Dù da mình trắng hay đen những hình xăm này vẫn lấp lánh xinh đẹp biết bao".

Chưa hết, nữ streamer cũng chia sẻ rằng từng vì những hình xăm này mà suýt bị bố từ mặt. Do đó, cô càng thêm yêu quý và trân trọng nó để xứng đáng với những gì đã trải qua.

Linh Ngọc Đàm từng suýt bị bố từ mặt vì xăm hình - Ảnh 3.

Với Linh Ngọc Đàm, những hình xăm của cô là một phần ký ức tuổi trẻ chứ không phải là một vật trang trí

Được biết, hình xăm đầu tiên của Linh Ngọc Đàm là 15/7 - ngày lễ Vu Lan tượng trưng cho sự hiếu thảo với cha mẹ. Cô cũng cho biết rằng với mình thì bố luôn là chân lý nên lần suýt bị từ mặt vì xăm hình chắc chắn sẽ là một kỷ niệm nhớ đời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày